Thứ Tư, Tháng Hai 21

Devin Booker, Kevin Durant dường như ‘không hề bối rối’ trước việc Monty Williams bị sa thải

tAnh ta Monty Williams kỷ nguyên ở Phoenix đã được thực hiện chỉ vì chủ sở hữu mới của Mặt trời Thảm Ishbia muốn làm điều gì đó theo cách của mình. Người đặt sách Devin dường như không bận tâm rằng huấn luyện viên trưởng đã đưa anh ta đến Chung kết NBA chỉ hai năm trước khi biến mất, miễn là Kevin Durant ở bên cạnh anh ấy.

Booker, 26 tuổi, đã lên Twitter vào tối thứ Hai với một thông điệp khó hiểu mà mạng xã hội không mất quá nhiều thời gian để giải mã.

Monty Williams nói Durant vẫn ‘có tinh thần’ dù chấn thương

“36 không bị quấy rầy,” Booker viết trên Twitter.

Booker mặc áo số 1 còn Durant mặc áo số 1. 35, tạo ra 36 khi kết hợp cả hai.

Vì vậy, nếu “36 không bị xáo trộn,” điều đó có nghĩa là Chris Paul là người đàn ông kỳ lạ, và đã có báo cáo rằng CP3 nằm trong khối thương mại.

Mặt trời diện mạo mới là một cú đấm có một không hai

Paul, 38 tuổi, một lần nữa bị chấn thương ở vòng loại trực tiếp, nhưng D-Book và KD đã thua một số trận nhất định, chứng tỏ họ sẽ không quan tâm nếu anh ấy ra đi.

Suns với diện mạo mới sẽ là cú đấm có một không hai vào Booker và Durant, trong khi Deandre Ayton chỉ được giao nhiệm vụ phục hồi.

Họ cũng cần bao quanh mình với hàng thủ nhiều hơn và chiều sâu tổng thể để tồn tại trong khi Booker hoặc Durant ngồi dự bị.

Các tweet của Booker có kiểu kiêu ngạo đó Kyrie Irving hiển thị khi anh ấy nói Mạng lưới brooklyn không cần huấn luyện viên. KD hiện đang chuẩn bị đón HC thứ tư trong một năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *