Thứ Năm, Tháng Hai 29

Devin Booker rút lui khỏi truyền thông sau ván 6… và tiếp tục bị chỉ trích

tAnh ta mặt trời phượng hoàng phải chịu một mất mát khủng khiếp để Cốm Denver trong loạt trận playoff NBA vòng hai của họ, kết thúc mùa giải của họ một cách đáng xấu hổ.

Trong ván 6 của trận bán kết Western Conference, The thợ mỏ thống trị Mặt trời trên sân nhà của họ với số điểm 125-100, khiến Mặt trời bị loại khỏi vòng loại trực tiếp năm thứ hai liên tiếp trên sân nhà của họ.

Sau cuộc chơi, Người đặt sách Devinmột trong những Mặt trời‘ siêu sao, rời đấu trường mà không nói chuyện với báo chí.

Khi anh ấy được nhìn thấy đang bắt tay với thợ mỏ các cầu thủ, anh ấy có vẻ mặt thất vọng, và nhiều người cảm thấy có thể hiểu được rằng anh ấy không muốn thảo luận chi tiết về thất bại của họ vào cuối mùa giải với giới truyền thông sau trận đấu.

Tuy nhiên, những người khác lại cảm thấy khác và chế nhạo anh ấy trên mạng xã hội vì đã bỏ qua nhiệm vụ truyền thông, đăng nhiều meme khác nhau dưới bài đăng nói rằng anh ấy sẽ không có mặt để thẩm vấn.

Điều gì tiếp theo cho Phoenix Suns?

Các Mặt trời cần thực hiện một số thay đổi trong mùa giải để giải quyết điểm yếu đó thợ mỏ tiết lộ trong loạt bài này.

Bất chấp trận thua đáng thất vọng của họ, Mặt trời có thể sẽ trở lại với sự báo thù vào năm tới, có cơ hội tập hợp lại trong mùa giải.

Nhìn chung, đó là một đêm khó khăn để Mặt trời và người hâm mộ của họ. Mặc dù họ nên suy nghĩ về những điểm yếu của mình, nhưng họ nên lạc quan về tiềm năng cải thiện trong tương lai.

Trong khi đó, các bên thợ mỏ tiến tới trận chung kết Hội nghị phương Tây, nơi họ sẽ đối mặt với người chiến thắng trong loạt trận Los Angeles Lakers và cũng Anh hùng của bang vàng. LeBron JamesĐội dẫn trước 3-2 và cần một chiến thắng để loại các nhà đương kim vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *