Thứ Tư, Tháng Hai 21

Devin Haney nói Canelo Álvarez là tiêu chuẩn cho một chiến binh dũng cảm

Devin Haney muốn trở thành một võ sĩ cổ điển, người không ngừng thử thách bản thân và anh ta tin rằng làng quyền anh ngày nay không có võ sĩ nào sẵn sàng làm điều tương tự, ngoại trừ Saul “Canelo” Alvarez. Trong một cuộc phỏng vấn với Xoay vòng PodcastHaney được hỏi tại sao lại có quá nhiều sự phản đối trong quyền anh khi những võ sĩ giỏi nhất đối đầu với nhau.

Haney giải thích: “Tôi đã đến các mạng truyền hình khác nhau, các nhà quảng bá khác nhau để khiến cuộc chiến diễn ra. “Điều đó cho bạn thấy tôi là loại võ sĩ nào. Tôi sẵn sàng hợp tác với bất kỳ nhà quảng bá hoặc mạng lưới nào để khiến cuộc chiến diễn ra. Tôi thậm chí đã đến Úc để thi đấu hai lần, kiếm được ít tiền hơn, nhưng đó là bước đi đúng đắn để chứng minh điều gì”. tôi là loại chiến binh.”

Haney quyết tâm trở thành một chiến binh trường học cũ trong thời đại mà điều đó không phải là chuẩn mực. Haney nói: “Tôi cố gắng thể hiện tâm lý võ sĩ trường học cũ đó và không có nhiều võ sĩ ngày nay làm được điều đó. “Không nhiều võ sĩ thực sự muốn đối đầu với những người giỏi nhất và đặt mình vào thử thách cuối cùng. Họ thà tham gia trận đấu dễ dàng nhất để được trả lương cao nhất.”

Tuy nhiên, Haney thừa nhận rằng có những ngoại lệ đối với xu hướng này và ông chỉ ra Canelo là một ví dụ điển hình. “Nhưng không phải ai cũng như vậy,” Haney giải thích. “Tôi không ở đây để chỉ trích tất cả các võ sĩ vì một số muốn bước lên và đối mặt với người giỏi nhất. Hãy nhìn Canelo, di chuyển lên xuống hạng cân. Những võ sĩ như anh ấy là ngoại lệ, nhưng họ không phải là đa số.”

Haney tin rằng quyền anh nên sao chép một số thứ từ UFC

haney tin rằng nỗi sợ thất bại và những hàm ý mang tính biểu tượng liên quan đến nó đã góp phần khiến các võ sĩ trở nên dè dặt. Anh ấy gợi ý rằng quyền anh nên được truyền cảm hứng từ các môn thể thao chiến đấu khác như UFCnơi các chiến binh sẵn sàng chấp nhận rủi ro hơn.

Haney nói: “Chúng tôi có thể thay đổi toàn bộ cục diện quyền anh và khiến nó giống UFC hơn. “Ở UFC, các võ sĩ đối đầu nhau, họ thua, nhưng họ trở lại mạnh mẽ và nổi tiếng hơn xưa. Lấy ví dụ như vậy I-xra-en Adesanya; anh ta chịu thiệt thòi, nhưng khi anh ta trở lại, anh ta có ý nghĩa hơn trước. Chúng tôi có sức mạnh để cách mạng hóa quyền anh, nhưng chúng tôi không thực hiện các bước cần thiết.”

Haney cũng đề cập đến ảnh hưởng Floyd Mayweather, liên hệ một số động lực hiện tại của quyền anh với suy nghĩ về kỷ lục bất bại của anh ấy. Haney nói: “Floyd đã làm cho quyền anh trở nên vĩ đại hơn, nhưng theo một cách nào đó, ông ấy cũng cản trở nó với nỗi ám ảnh về những kỷ lục bất bại. “Các võ sĩ ngày nay tránh đối mặt với nhau vì họ tập trung vào việc giữ kỷ lục ‘0’ của mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *