Thứ Ba, Tháng Hai 27

Di chuyển anh hùng từ điều phối viên phòng thủ Rams; Raheem Morris giúp cứu một đứa trẻ bị đuối nước

Raheem Morris, điều phối viên phòng thủ Los Angeles Rams, là một phần của anh hùng cuối tuần trước. Gần Encore Las Vegas, khi anh ấy dành thời gian cho gia đình, một đứa trẻ đang chết đuối trong hồ bơi của khách sạn. Anh ta được cha đưa ra ngoài và lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng đến hiện trường để giải cứu cậu bé cùng với Morris và một số người khác, theo ESPN.

Lực lượng cứu hộ ngay lập tức bắt đầu với sơ cứu và ép tim CPR. Và đó là khi Los Angeles Rams’ điều phối viên phòng thủ bước lên. Raheem Morris hỗ trợ nhân viên cứu hộ với tất cả các quy trình liên quan đến máy khử rung tim bên ngoài tự động (AED).

“Tôi thấy mọi người gọi 911 nên câu hỏi đầu tiên của tôi là, AED ở đâu?… Khi tôi quay lại, chúng tôi có một bác sĩ tại chỗ, người có thể bắt đầu ép tim. Tôi đã có thể đưa cho anh ấy chiếc AED, mở nó ra cho anh ta, đặt một miếng đệm cho đứa trẻ đó, và cuối cùng anh ta cũng ổn”,Raheem Morris nói với ESPN vào thứ Tư.

đập Các điều phối viên quốc phòng ghi nhận sự can thiệp nhanh chóng của cha đứa trẻ, lực lượng cứu hộ và đội sơ cứu. Morris cũng cảm thấy nhẹ nhõm khi được đào tạo để sử dụng đúng cách máy khử rung tim bên ngoài tự động.

“Tôi chỉ biết ơn vì tôi biết phải làm gì. Bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ cần những thứ đó”, anh ấy vì

Việc huấn luyện Morris với AED xuất phát từ một tình huống đầy kịch tính của NFL và hóa đơn trâu phải đối mặt tại thời điểm này Sự cố Damar Hamlin mùa trước. Ngoài ra, bi kịch trải qua bởi Tampa Bay Buccaneers lót đường Shaquille Barret, có đứa con gái hai tuổi bị chết đuối vào tháng Tư, gây ra sự gia tăng ý thức về tầm quan trọng của việc đào tạo sơ cứu, anh ấy nói với ESPN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *