Thứ Tư, Tháng Hai 21

Điều chỉnh nhiệt cần thiết để giành chiến thắng trong Game 2 của Chung kết NBA

Jimmy quản gia nói sau ván 1 Chung kết NBA 2023 cái đó Cốm Denver bước vào cuộc thi với rất nhiều thể chất. Anh tin Nhiệt Miami bây giờ phải khớp các thông số đó để có cơ hội giành chiến thắng vào Chủ nhật.

huấn luyện nhiệt đầu Erik Spoelstra sẽ không thể làm cho các cầu thủ của anh ấy to hơn hoặc khỏe hơn, vậy làm thế nào để phù hợp với thể chất của họ? Những điều chỉnh cần thiết sẽ giải quyết một số chi tiết tại tòa án đã không được giám sát vào thứ Năm.

Họ nói rằng cách phòng thủ tốt nhất là tấn công tốt, và đó là sự điều chỉnh đầu tiên của Miami. Heat phải lấy lại danh tính của họ từ vòng ngoài.

Tỷ lệ nổ súng hôm thứ Năm thật đáng sợ và họ nên đặt mục tiêu dao động quanh mốc 40-05% như ở vòng đấu trước với Milwaukee Bucks, New York KnicksBoston Celtics.

Cải thiện khả năng bắn súng bên ngoài buộc Denver phải giảm khoảng cách với những người bắn súng và sẽ tạo khoảng trống để tấn công vành đai. Do đó, Miami sẽ nhận được nhiều lượt quay hơn, dẫn đến việc tiếp xúc nhiều hơn sẽ chuyển thành ném phạt.

The Heat đã đi ngược chiều lịch sử vào thứ Năm khi chỉ đạt giải từ thiện hai lần. Cả hai lần Thợ rèn Haywoodngười đã đi 2 đối 2.

Nhóm nỗ lực để ngăn chặn Jokic

Butler, 33 tuổi, là một chuyên gia thực sự trong việc phạm lỗi và sẽ cần phải làm gương nếu Heat muốn vượt qua Nuggets thể lực.

Spoelstra, 52 tuổi, đã sử dụng biện pháp phòng thủ khu vực trong ván đầu tiên hai lần và nó đã phát huy tác dụng. Đầu tiên là hiện tại Nikola JokićLần đầu tiên vào sân từ băng ghế dự bị và sau đó là trong khung thành cuối cùng để bắt đầu sự hồi sinh đã mang về cho họ 9 điểm.

Khả năng đẩy nhanh nhịp độ trận đấu của Miami vào những thời điểm nhất định đã giúp họ tiến xa đến mức này và giờ đây đòi hỏi sự chuyển đổi nhanh hơn bao giờ hết. Họ hầu như không giành được bốn điểm trong trận đấu chuyển tiếp trước.

Jokic, 28 tuổi, mất nhiều thời gian hơn để giữ mức thấp và Los Angeles Lakers gần như để lộ hàng thủ chuyển tiếp của Denver trong trận chung kết Hội nghị phương Tây.

Miami sẽ điều chỉnh hàng thủ đó, v.v. Harlem Udonis kể THƯƠNG HIỆUmột nỗ lực của nhóm là cần thiết để ngăn chặn Jokic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *