Thứ Năm, Tháng Hai 29

Djokovic: Alcaraz xứng đáng ngôi số 1

Novak Djokovic thừa nhận vào thứ năm rằng Carlos Alcarazai sẽ là tay vợt số một thế giới ngay khi bước ra sân vào thứ Bảy tuần này tại Bậc thầy Rome 1000xứng đáng với vị trí đó vì “anh ấy đã chơi quần vợt tuyệt vời”.

“Anh ấy sẽ là số một sau giải đấu này cho dù thế nào đi chăng nữa,” Djokovic nói.

Anh ấy xứng đáng với nó. Anh ấy đã chơi thứ quần vợt tuyệt vời, ở một đẳng cấp tuyệt vời.

“Anh ấy là cầu thủ để đánh bại trên bề mặt này, không nghi ngờ gì nữa.

“Tất nhiên, nó phụ thuộc vào việc có hay không Nadal đang chơi ở Roland Garros, nhưng chắc chắn Alcaraz là một trong những ứng cử viên được yêu thích nhất. Anh ấy chơi quần vợt tuyệt vời.”

mạng sống AlcarazRa mắt Rome, anh chỉ có thể gặp Djokovic trong một giả thuyết cuối cùng.

“Chúng tôi chỉ gặp nhau một lần vào năm ngoái ở Madrid. Nếu chúng tôi có cơ hội gặp nhau ở đây, đó sẽ là trận chung kết và tôi nghĩ cả hai chúng tôi sẽ thích điều đó”, tay vợt người Serbia nói.

Nole cũng nói về Rafael Nadalngười sẽ không ở Rome do chấn thương và sự hiện diện của anh ấy tại rolandgarros vẫn là một ẩn số, mặc dù nó sẽ không thay đổi thiết lập của nó.

“Điều đó sẽ không thay đổi bất cứ điều gì liên quan đến sự chuẩn bị của tôi dù anh ấy có ở đó hay không,” anh ấy nói thêm.

“Nhưng, tất nhiên, thế giới của quần vợt và rolandgarros Giải đấu sẽ bị ảnh hưởng bởi sự vắng mặt của anh ấy vì lịch sử của anh ấy tại giải đấu và những gì anh ấy đã đạt được trong sự nghiệp cũng như tác động của anh ấy đối với môn thể thao này.”

Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy muốn xem anh ấy chơi trên sân đất nện của Pháp.

“Đối với cuộc thi này, sẽ tốt hơn nếu bạn có thể có những cầu thủ giỏi nhất thế giới để thực hiện thử thách lớn nhất có thể.”

Anh ấy cũng nói về tình trạng thể chất của mình và sự khó chịu ở khuỷu tay khiến anh ấy không thể thi đấu ở Madrid.

“Tất cả đều tốt. Ý tôi là, luôn có vài thứ đây đó làm phiền bạn ở cấp độ này.” ông kết luận.

“Đó là điều bình thường. Ngoài ra, khi bạn không còn 25 nữa, tôi nghĩ bạn sẽ trải qua điều đó nhiều hơn trước một chút và mất nhiều thời gian hơn để hồi phục.

“Nhưng tôi cảm thấy tốt. Tôi nhớ cuộc thi và tôi thích chơi ở Rome. Trong lịch sử, đó là một giải đấu rất tốt đối với tôi, tôi đã gặt hái được nhiều thành công, tôi đã giành được nó nhiều lần. Tôi hy vọng nó có thể phục vụ, một lần nữa, như một bước đệm tuyệt vời cho những gì sắp tới ở Paris, nơi tôi muốn chơi thứ quần vợt tốt nhất của mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *