Thứ Tư, Tháng Hai 28

Djokovic cãi trọng tài chủ tọa về pha bóng ‘xấu’, bị tuýt còi… và cuối cùng gãy vợt!

Novak Djokovic đã chơi một trong những set giao bóng tệ nhất trong sự nghiệp quần vợt của anh ấy trong set thứ hai của trận đấu với Lorenzo Musetti.

Ngoài số liệu thống kê nghèo nàn của anh ấy, với 16 trên 28 điểm bị mất trong lần giao bóng đầu tiên và 10 trên 13 điểm trong lần giao bóng thứ hai, tay vợt người Serbia đã nổi cơn thịnh nộ với một kết quả khó đoán bởi trọng tài chủ tọa, người rõ ràng đã làm việc chống lại anh ấy… đám đông chống lại anh ấy anh ta.

Những người hâm mộ chật kín sân trung tâm của Câu lạc bộ đồng quê Monte Carlo đã mắng mỏ cầu thủ người Serbia vì phản đối giận dữ của anh ta với trọng tài chủ tọa trong một sự cố mà trên thực tế, Djokovic hoàn toàn đúng

súng thần côngBóng đi dài, trọng tài biên không ngần ngại đưa ra ý kiến ​​của mình và trọng tài đã phán quyết sai lầm khi cho rằng tay vợt người Ý đã giành được điểm, qua đó cuối cùng anh ta thắng game để san bằng tỷ số 4-4 trong set thứ hai.

Vài phút sau, ‘Nole’ để mất giao bóng lần thứ năm trong set để nâng tỉ số lên 6-5 và đáp trả bằng cách giải phóng tất cả sự tức giận dồn nén của mình bằng một cú đá thô bạo vào vợt.

Đó là một set đáng quên trước cơn mưa, và ngay cả điều đó cũng không giúp tay vợt người Serbia tìm lại phong độ tốt nhất trước một hàng thủ chói sáng. súng thần công người cuối cùng đã thắng trận đấu với tỷ số 6-4, 5-7, 4-6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *