Thứ Tư, Tháng Hai 28

DK Metcalf đưa ra một thử thách thú vị cho Tyreek Hill: Ai nhanh hơn?

Tôi sẽ chuẩn bị bỏng ngô cho tôi nếu tôi là bạn vì DK Metcalf có nghĩa là kinh doanh khi anh ta đưa ra một thách thức cho Đồi Tyreek. Các Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks‘ Một người nhận rộng sẽ không vui nếu mọi người không ngay lập tức nhận ra anh ta là người chơi nhanh nhất bên trong NFL. Gen cạnh tranh của anh ấy không cho phép những người chơi khác được xem xét trong cuộc trò chuyện. Tyreek Hill dường như là đối thủ lớn nhất của DK Metcalf trong bộ phận đó và anh ta muốn kết liễu nó. Nó gần giống như một bộ phim hành động kêu gọi cổ điển trong đó nhân vật chính nói rằng chỉ có một người đàn ông nhanh nhất còn sống trong NFL. Chúng tôi hiểu rằng anh ấy muốn trở thành cầu thủ đó và Đồi Tyreek dường như đang cản đường anh.

Liệu Tyreek Hill có lắng nghe lời thách thức công khai của DK Metcalf?

Tất cả xảy ra khi DK Metcalf nói chuyện với các nhà xuất bản Skip Bayless và Shannon Sharpe. Anh ấy tiếp tục được hỏi về một cuộc đua có thể xảy ra giữa hai người. Ý tưởng chính là giải quyết các điểm vĩnh viễn. Metcalf khá thẳng thắn và anh ấy thậm chí còn dành một chút thời gian để chế nhạo những trận ra quân gần đây của Hill khi đối đầu với tay vợt kỳ cựu trong lĩnh vực điền kinh. Đây là những gì DK đã nói với tôi KHÔNG CÓ CÂU HỎI người dẫn chương trình: “Hãy nhìn xem, tôi đã cho người của tôi gọi cho người của anh ấy, chúng tôi vẫn không thể đi đến thỏa thuận. Chúng tôi đã cố gắng thực hiện điều này trong hai năm nay. Chúng tôi đã không đi đến thỏa thuận trong hai năm nhưng bạn’ Tôi đã thấy tôi chạy trong một cuộc đua, tôi không đua với một người 30 tuổi nhưng khi bạn muốn hoàn thành nó, hãy cho tôi biết.”

Có thể bạn không nhớ DK Metcalf khi anh ấy giới thiệu bản thân với thế giới trong buổi kết hợp nơi anh ấy vẫn còn học đại học. Tyreek Hill là một vận động viên ấn tượng nhưng anh ấy sẽ gặp khó khăn khi đánh bại DK Metcalf, người có thành tích 10,37 lần chạy trong 100 mét trước một ngôi sao chạy nước rút hợp pháp ở Vòng loại Olympic. Khi DK thực hiện cuộc đua, anh ấy nặng hơn nhiều so với bất kỳ đối thủ nào khác. Riêng mùa trước, DK Metcalf chạy trung bình 22,64 dặm một giờ trong các trận đấu. Theo những gì chúng tôi biết, thời gian tốt nhất của Tyreek là 22h60. Chúng tôi nhận được DK muốn hủy bỏ vấn đề, vẫn còn quá khó để tiếp cận ngay bây giờ. Hãy để hai người đó giải quyết vấn đề này trên đường đua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *