Thứ Hai, Tháng Ba 4

Dmitry Bivol dường như đã bỏ cuộc đấu với Canelo Alvarez: ‘Anh ta không muốn tái đấu’

Tôinếu bạn thấy Canelo Alvarez mất đối thủ Dmitri Bivol, bạn có thể dễ dàng nói rằng ngôi sao người Mexico đã trải qua một trong những đêm tồi tệ nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Nói trước công chúng rằng anh ấy muốn có trận tái đấu là một chuyện nhưng thực sự muốn lên võ đài với một anh chàng to con hơn bạn rất nhiều lại là một chuyện hoàn toàn khác. Đương nhiên, Alvarez muốn tiếp tục xuất hiện nhưng anh ấy thực sự sợ phải chiến đấu với Bivol một lần nữa. Hai võ sĩ này ở các hạng cân khác nhau, chỉ riêng điều đó thôi cũng cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết về việc ai sẽ thắng trong một trận tái đấu. Nhưng Canelo và đội của anh ấy muốn trông giống như họ đã sẵn sàng cho cuộc chiến này. Điều này khiến nhóm quảng cáo của Dmitry Bivol khá chán ngán với tình hình này và người quản lý của võ sĩ này đã đưa ra một tuyên bố gần đây.

Vadim Kornilov đã phát biểu cho ESPN Knockout, anh ấy là đại diện của Bivol và nói: “Họ không muốn tái đấu. Họ biết rằng họ đã thua nặng nề trong trận đầu tiên và họ có ít cơ hội chiến thắng trong trận thứ hai. Khi bạn nghe thấy một võ sĩ, sau khi thua, yêu cầu một trận tái đấu với cùng các điều khoản?Theo tôi, tôi nghĩ họ không muốn tái đấu và họ nói điều đó để biện minh cho mình và thực hiện một cuộc chiến khác như họ đã làm với Golovkin, John Ryder và có thể là Berlanga. sự trở lại không thể xảy ra giống như trận đấu mà bạn đã thua. Thật ngu ngốc. Chúng tôi đang mong chờ. Artur Beterbiev là mục tiêu của chúng tôi”

Canelo có nên tiếp tục đấu với Bivol?

Canelo Alvarez mới chinh chiến hồi đầu tháng 5, anh chưa vội tìm đối thủ tiếp theo nhưng các đối thủ đang bàn tán xôn xao về anh. Mỗi khi ai đó nhắc đến Canelo, đó là vì họ muốn chống lại anh ta. Nếu những gì đội của Bivol nói là chính xác, điều này có thể chứng tỏ Canelo Alvarez đang thực sự né tránh trận tái đấu. David Benavidez được cho là cũng đã gửi đến cầu thủ người Mexico một lời đề nghị nhưng anh ta chỉ mới kết thúc trận đấu cách đây chưa đầy một tháng. Nếu anh ấy đến sau trận tái đấu đó với Bivol, Canelo có thể làm điều đó để đáp lại những lời chỉ trích. Ở đất nước của mình, Canelo không được nhiều chuyên gia coi là người giỏi nhất trong môn thể thao này. Đó là vinh dự dành cho Julio Cesar Chavez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *