Thứ Tư, Tháng Hai 28

Đó là chính thức… Tom Brady sẽ không trở lại sau khi nghỉ hưu để chơi với Raiders!

mèo dũng cảm thời gian trên sân đã thực sự kết thúc. Nhà vô địch Super Bowl bảy lần đã làm điều đó một lần nữa sẽ không có sự trở lại từ anh ấy đến NFL với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Tin đồn về Brady có thể phù hợp Đột kích Las Vegas bắt đầu sau tất cả sự không chắc chắn xung quanh QB Jimmy Garoppolo. Điều đó và việc anh ấy sẽ tham gia nhóm sở hữu của đội đã khiến công chúng và thậm chí cả Hall of Famers tin rằng anh ấy có thể trở lại.

“Tôi chắc chắn tôi không chơi nữa, vì vậy tôi đã cố gắng giải thích và tôi không muốn tiếp tục nói về nó, bởi vì tôi đã nói với mọi người điều đó nhiều lần. Tôi đang tìm kiếm công việc phát thanh viên của mình tại Fox vào năm tới. tôi nóng lòng muốn Cơ hội phía trước với Đột Kích và chúng tôi đang trong quá trình đó cùng với những thứ khác mà tôi là một phần của chuyên nghiệp”, mèo dũng cảm kể Những môn thể thao được minh họa.

Anh ấy cũng nói về tầm quan trọng của việc dành thời gian cho con cái. “Và trong cuộc sống cá nhân của tôi, Tôi chỉ dành nhiều thời gian với con tôi như tôi có thể và xem họ phát triển… Hỗ trợ những điều khác nhau mà họ đã làm và đó là công việc rất quan trọng và tôi xem xét tất cả một cách nghiêm túc”, anh ấy đã chia sẻ trong một cuộc trò chuyện với Robin Lundberg.

Nó nổi tiếng mèo dũng cảm lần đầu tiên nghỉ hưu vào tháng 2 năm 2022, nhưng sau khi cân nhắc lại, anh ấy đã quay lại làm việc mùa thứ ba với Tampa Bay Buccaneers, một quyết định mà mọi người suy đoán là yếu tố quyết định trong vụ ly hôn của Brady với Gisele Bundchen tháng 10 vừa qua.

Nếu anh ấy thay đổi ý định và quyết định phù hợp như một tiền vệ của Raiders với tư cách là chủ sở hữu, quy trình này phải được các chủ sở hữu nhóm NFL khác chấp thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *