Thứ Tư, Tháng Hai 28

Đoạn Phim của Josh Giddey với bé Livv Cook | VIDEO

Photos và video đã bị rò rỉ trực tuyến Cầu thủ Josh Giddy của Oklahoma City Thunder cái mà được cho là đã ‘chứng minh’ anh ta có quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên.

Trong đoạn ghi âm đáng nguyền rủa đó, Có thể thấy người bảo vệ bắn súng 21 tuổi đi cùng một cô gái được xác định là Liv Cookđiều được cho là ở trong anh ấy Năm thứ hai trung học, trở thành trẻ vị thành niên.

Đoạn video bê bối cho thấy Josh Giddey duy trì mối quan hệ tình dục với một cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên

Những hình ảnh bị rò rỉ bởi một người nguồn trực tuyến không xác định trước khi bị xóa nhanh chóng. Tuy nhiên, chúng được công khai đủ lâu để có thể được truy cập bởi nhiều tài khoản khác và một bản sao đã được thực hiện.

Video và hình ảnh có tính chất khiêu dâm

Đoạn phim buộc tội được đề cập bao gồm hai bức ảnh và hai video. Một trong những bức ảnh dường như là ảnh chụp màn hình Snapchat trong đó Có thể thấy Giddey với chiếc áo đứng phía sau Cook. “Chúa ơi Josh Goodey,” là chú thích. Bức ảnh thứ hai là một bức ảnh selfie khác của cả hai, trong đó chỉ có thể nhìn thấy cận cảnh khuôn mặt của họ.

Trong cả hai video, cặp đôi này lần đầu tiên ở cùng nhau tại một nơi có vẻ như là một quán bar hoặc câu lạc bộ. “Chỉ với cô gái của tôi, trở về nhà tôi,” anh nói trong clip đầu tiên.

Trong một trường hợp khác, Giddey đã quay video cho anh trai Cook trong phòng tối từ điện thoại của anh ấy:“Bạn khỏe không, đây là Josh. Tôi ở đây với em gái xinh đẹp của bạn. Chúc may mắn với mùa giải của bạn…chúc may mắn. Chúng tôi sẽ đến gặp bạn. Bảo trọng nhé,” anh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *