Thứ Ba, Tháng Hai 27

Đội bóng của David Benavidez sẵn sàng gửi đến Canelo Alvarez lời đề nghị giao đấu vào tháng 9

của tất cả các đối thủ cạnh tranh có thể Canelo Alvarez có thể nhận được cho cuộc chiến tháng chín của mình, tên David Benavidez đứng đầu danh sách của mọi người. Những người phản đối Alvarez tin rằng cầu thủ 26 tuổi này có những gì cần thiết để đánh bại huyền thoại người Mexico. Thường có canelo đã bị đánh giá thấp vì sự cạnh tranh mà anh ấy có được nhưng Benavidez đang dẫn 27-0 với 23 lần hạ gục và 4 trận thắng quyết định. Anh hiện là võ sĩ đang giữ đai WBC siêu trung bình tạm thời sau khi bị đánh bại cây của Caleb có kết quả vào tháng 3. Canelo Alvarez nắm giữ phần còn lại của chiếc thắt lưng bằng nhau, thì việc hai bên cuối cùng gặp nhau là điều đương nhiên.

Tất cả xảy ra vào đầu ngày thứ bảy với tư cách là người quảng bá Sampson Lewkowicz gặp Eddy Reynoso, huấn luyện viên chính của Canelo Alvarez là ai. Hai người chào hỏi nhau và chụp vài bức ảnh cho các cháu. Sampson và Eddy cũng được tháp tùng bởi Luis de Cuba Jr.đại diện cho ai ở đó Al Haymon. Đây là những gì Sampson đã viết trên IG: “Tôi rất vui được chia sẻ cuộc gặp với Đội Canelo và Luis de Cuba Jr. để thảo luận về cuộc chiến giành chức vô địch thống nhất. Tôi sẽ gửi cho Canelo một lời đề nghị chính thức vào tuần tới và cho anh ấy thời gian để phân tích. và giúp anh ta đưa ra quyết định về đối thủ tiếp theo của mình.”

Cuộc chiến này có tốt hơn cho Canelo thay vì Bivol không?

Cho rằng Canelo Alvarez phải tăng hạng cân để đấu với Dmitry Bivol, việc đấu với một người như Benavidez sẽ dễ dàng hơn. Ở hạng Sper Middleweight, David là người đã vượt qua tất cả các võ sĩ khác trong phân hạng. Tất cả trừ điều quan trọng nhất: Canelo Alvarez. BẰNG Conor McGregor cho biết trong tuần này, có những người cùng chí hướng tin rằng Canelo Alvarez đang trên bờ vực giải nghệ. Nếu có một cuộc chiến chứng minh hoặc bác bỏ tuyên bố này, thì đó là cuộc chiến chống lại Benavidez. Mọi người trong giới quyền anh đều đồng ý rằng đây là trận đấu lý tưởng nhất dành cho Canelo, chúng tôi chỉ mong anh ấy chấp nhận lời đề nghị Sampson Lewkowicz.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *