Thứ Hai, Tháng Ba 4

Đôi giày Nike đáng kinh ngạc của Jonathan Owens được làm cho đám cưới với Simone Biles: ‘Vàng 18K và 60 giờ để làm’

Simone Biles và Jonathan Owens tổ chức đám cưới lần thứ hai sau hai tháng ở Cabo San Lucas, Mexico. Nó đến sau khi họ tổ chức một buổi lễ riêng vào tháng 4 – chỉ với hai người họ – chính thức xác nhận sự kết hợp của họ.

Lễ kỷ niệm và buổi lễ của họ đã tăng lên một cấp độ trong vòng thứ hai. Cặp đôi của họ trông hoàn toàn tuyệt đẹp với một số trang phục tuyệt đẹp được trưng bày.

Một số bức ảnh đã được công bố trên các tài khoản mạng xã hội tương ứng của cặp đôi trong dịp này và những người theo dõi tinh mắt nhận thấy rằng trong số tất cả các phụ kiện lấp lánh và sáng bóng, Owens đã đeo một số phụ kiện nổi bật. các huấn luyện viên Nike Air Force tùy chỉnh.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Hóa ra, đôi giày thực sự được lót Vàng 18 cara và mất 60 giờ để chế tác. Leila Bensarghin, chủ sở hữu của dịch vụ tùy chỉnh giày cao cấp Lei Lab Crystals, người đã thiết kế một đôi Nikes độc đáo cho dịp này, đã nói chuyện với hãng tin People của Mỹ và giải thích cách chúng được thiết kế.

Bensarghin tiết lộ: “Simone đã yêu cầu kết hợp ngọc trai vào thiết kế pha lê Swarovski bằng vàng ban đầu của chúng tôi. Vì vậy, tôi đã mô phỏng dấu hiệu Nike bằng vàng và ngọc trai và chúng tôi yêu thích cách cả hai bổ sung cho nhau”.

Đôi giày cũng vậy tùy chỉnh với họ ‘Owens’ của họ ở gót chân cùng với ngày cưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *