Thứ Năm, Tháng Hai 29

“Đội Jets vô địch Super Bowl!”… Aaron Rodgers đã tập ăn mừng kiểu đó rồi

gđánh giá những điều sắp xảy ra Máy bay phản lực New York… Ít nhất đó là một Aaron Rodgers tưởng tượng. Bộ tứ vệ mới đầy triển vọng của đội AFC East đã có mặt buổi hòa nhạc Taylor Swift với tư cách là một fan hâm mộ lớn của ca sĩ, và trong khi hát một trong những bản hit của anh ấy với bạn bè, nam diễn viên Giao dịch viên dặm và vợ anh ấy, anh ấy đã hét lên điều gì đó mang lại hy vọng cho tất cả những người ủng hộ NYJ.

“Đội Jets đã thắng giải Super Bowl!!!”, anh ấy hét lên Sân vận động Metlife trong bài hát “The 1” của Swift, như đã thấy trong video được đăng bởi Giao dịch viên Keleigh vào thứ Hai. Với giọng hát du dương của Taylor trong nền và hoa giấy rơi trong buổi hòa nhạc, Aaron Rodgers hét lên những từ đó có thể để “thực hành” nếu điều đó xảy ra vào lần tới NFL mùa.

Đó là một ngày cuối tuần tuyệt vời đối với cựu tiền vệ của Packers. rogers, ‘Swiftie’ tự thú nhận đã hát và nhảy theo tất cả các bản hit của Taylor.

“Cuối tuần tuyệt vời tại ngôi nhà mới của tôi #MetlifeSân vận động với một số người bạn đặc biệt Miles và Keleigh Teller, một loạt những cái mới, và những cái huyền thoại Taylor Swift điều đó thực sự làm rung chuyển ngôi nhà trong 3 tiếng rưỡi mỗi đêm!!! Anh ấy thực sự là một nghệ sĩ giải trí sử thi và con người, và Phoebe Bridgers là tuyệt vời quá. Cảm ơn những người bảo vệ tuyệt vời, những người hâm mộ ngọt ngào mà tôi đã gặp và tất cả sự hiếu khách từ Tour cả hai đêm. Hy vọng rằng chúng ta có thể làm cho MetLife phát triển mạnh như vậy trong năm nay! đến kiểm tra chúng tôi máy bay phản lực“,Aaron Rodgers được chia sẻ qua Instagram.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Các Máy bay phản lực New York dự kiến ​​​​sẽ đẩy mạnh trò chơi của họ với bộ tứ vệ mới, máy thu rộng Garrett Wilson, Allen Lazard, Randall Cobb, Mecole Hardman và Corey Davisvà sự trở lại Hội trường Breece sau khi bình phục vết thương.

Qua Aaron Rodgers là ngôi sao của đội, máy bay phản lực sẽ phải đối mặt hóa đơn trâu trên cái đầu tiên Bóng Đá Đêm Thứ Hai mùa giải 2023 tại Sân vận động Metlife vào ngày 11 tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *