Thứ Tư, Tháng Hai 21

Đội NFL nào DeAndre Hopkins sẽ chơi cho mùa giải tới?

DeAndre Hopkins’ Thời gian nhập cảnh arizona đã kết thúc Sau ba mùa, bộ thu rộng All-Pro ba lần đã được phát hành bởi hồng ysau thất bại của họ trong việc đảm bảo các cuộc đàm phán thương mại có lợi cho tất cả mọi người.

Giờ đây, với một trong những WR tốt nhất trên thị trường, người ta chỉ có thể tự hỏi anh ấy sẽ chơi ở đâu trong mùa giải tới? Đội nào giơ tay hát bài đó? cái gì DeAndre Hopkins trông chờ? Để trả lời câu hỏi đó, chúng ta hãy xem những gì NFL 2017 nhận lãnh đạo touchdown đang tìm kiếm, và đội nào có thể tập hợp lại các điều kiện cần thiết để thuê anh ta.

Giới hạn lương… vấn đề!

Trong vấn đề tiền bạc, Hopkins dự kiến ​​​​sẽ ký các hợp đồng khoảng 20 triệu đô la cho năm 2023 và 15 triệu đô la cho năm 2024. Điều đó có nghĩa là, về giới hạn lương, một số NFL các đội đối thủ, chẳng hạn như Thành phố Kansas, Hóa đơn trâu hoặc thậm chí Đại bàng Philadelphia, không thể được xem xét. Vì vậy, câu hỏi về tiền mặt và chấn thương liên tục của anh ấy chắc chắn sẽ là trở ngại trong việc theo đuổi một thỏa thuận mới.

QB có kinh nghiệm cho WR có kinh nghiệm

Hopkins cũng cho biết anh ấy không muốn chơi cho một đội có tiền vệ trẻ hoặc thiếu kinh nghiệm, đã từ chối khoảng chục đội, bao gồm cả Indianapolis, Atlanta, Carolina, New England, Pittsburgh, Green Bay hoặc Hoa Thịnh Đốnvà có lẽ nhóm cũng thích nó gấu ChicagoCá heo Miami, với một QB đầy triển vọng nhưng không có nhiều kinh nghiệm.

Đội thích nó Baltimore Ravens, Las Vegas Raiders, New York JetsCincinnati Bengals đã có đầy đủ các bộ thu rộng tuyệt vời, vì vậy có lẽ sẽ không tìm kiếm một bộ thu khác.

Cái nào có thể là sự lựa chọn thực sự cho Hopkins?

Điều kiện đã được thiết lập DeAndre Hopkins đang tìm kiếm khiến chúng tôi tin rằng lựa chọn thực tế nhất cho anh ấy có thể Thánh New Orleans qua Derek Carr -mặc dù họ không thể đạt được chính xác 20 triệu đô la và phải thương lượng-, sư tử Detroit qua Jared Goff và một hành vi phạm tội rất hứa hẹn cho năm tới, có lẽ LA Rams qua Matthew Stafford… Và cũng cao bồi dalasBố Prescott?

Có thể mọi việc sẽ ổn thỏa DeAndre Hopkins… Năm 2022 không phải là một năm tốt đối với anh ấy, vì vậy mùa giải tới sẽ tốt hơn cho giải Pro Bowl WR năm lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *