Thứ Tư, Tháng Hai 28

Đối thủ mới nhất của Jimmy Butler… ong!

Celtics không phải là người duy nhất để đặt Jimmy quản gia ở trạng thái cảnh báo vào thứ Hai tuần này… Trong cuộc họp báo của anh ấy, sau khi thua Boston trong Ván 7 để giành chiến thắng Chung kết Hội nghị Đông,Nhiệt Miami ngôi sao bắt đầu run rẩy sau khi nhìn thấy một con ong bay quanh trung tâm truyền thông Công viên TD.

Sau khi anh được hỏi về Miami đối thủ cạnh tranh tiếp theo, Cốm Denvervà đặc biệt là nếu anh ấy và nhóm đã có kế hoạch nghỉ việc Nikola Jokić, anh sợ ong mật. “Tôi không biết, tôi có hai ngày để suy nghĩ về điều đó. Chúng ta có hai ngày để suy nghĩ về điều đó trước trận đấu đầu tiên…”, anh nói trước khi bị cắt ngang bởi sự hiện diện của con côn trùng. “Ôi Chúa ơi!… Tất cả các bạn có thấy không?… Những con ong chết tiệt!”, anh nói trong khi thể hiện một khuôn mặt lo lắng. Sau đó, anh bình tĩnh lại và tiếp tục “Chúng tôi sẽ nhốt anh ấy (Jokic), nhưng bạn biết đấy, tôi nghĩ chúng ta có thể tận hưởng điều này cho đến nửa đêm. Tôi sẽ có thể trả lời câu hỏi đó vào lần nói chuyện tiếp theo của chúng ta, vào thứ Tư”.

Bỏ qua sự cố ong, máy chủ lần đầu tiên trong một tuần trông rất thoải mái. Loạt chống lại Celtics liên quan đến một số lượng đáng kể của bộ phim truyền hình, sau khi Nhiệt Miami dẫn trước 3-0, nhưng Boston đã có thể giành chiến thắng trong trò chơi tiếp theo để hòa mọi thứ với tỷ số 3-3. Cuối cùng, với một màn trình diễn tuyệt vời của Jimmy quản giaCale Martin, họ tập hợp lại và giành chiến thắng trong ván cuối cùng với tỷ số 103-84.

Nhiệt Miami sẽ bắt đầu cuộc chiến cho giải vô địch NBA Thứ Năm tới lúc Nhà thi đấu bóng Denver Nuggets trang chủ. Sau khi rơi xuống Los Angeles Lakers trong lần cuối cùng của họ Chung kết NBA’ vào năm 2020, họ sẽ tìm kiếm chức vô địch NBA lần thứ tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *