Thứ Ba, Tháng Hai 27

Đội trưởng Isiah Pacheco đã chiến đấu với chấn thương – Trải qua nhiều cuộc phẫu thuật trong suốt mùa giải

Trưởng thành phố Kansas chạy lạiIsiah Pacheco đang hồi phục sau hai ca phẫu thuật trái mùa sau một một vết thương ở tay và một môi bị ráchtheo huấn luyện viên trưởng của Chiefs Andy Reid.

Pachecôai lãnh đạo trưởng trong các lần thực hiện, lao tới và chạm bóng ở mùa giải trước, thi đấu qua cả hai chấn thương trong siêu bát. Anh ta phẫu thuật cho cả hai chấn thương sau trận đấu.

Bất chấp những trở ngại, Pachecô được cho là đang đạt được tiến bộ trong quá trình hồi phục của anh ấy và nhóm sẽ theo dõi chặt chẽ tiến trình của anh ấy. Các trưởng có một trường trở lại mạnh mẽ với Jerick McKinnon Clyde Edwards-Helaire cũng trở lại từ mùa giải trước, điều này sẽ giúp giảm bớt áp lực cho quá trình hồi phục của Pacheco.

Bất chấp chấn thương, cam kết trở lại của tân binh RB Chiefs đã thúc đẩy sự tự tin của toàn đội

Chấn thương hiện tại của Pacheco siêu bát nêu bật tinh thần và quyết tâm của cầu thủ trẻ. Sự cống hiến của anh ấy để chơi qua chấn thương là đáng khen ngợi, và cam kết phục hồi và trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết của anh ấy sẽ mang lại kết quả trưởng tin tưởng vào lưng họ.

BẰNG Paceco tiếp tục phục hồiNgười hâm mộ đội trưởng chắc chắn sẽ theo dõi sự tiến bộ của anh ấy và háo hức dự đoán nó Sự trở lại của anh ta đến cánh đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *