Thứ Tư, Tháng Hai 21

Đồng đội cũ Russell Wilson tin rằng Seahawks là ‘thiên tài’ để giao dịch QB

tAnh ta Dencer broncos cố gắng làm tất cả siêu bát vinh quang năm ngoái khi họ chia tay tài sản quan trọng để hạ cánh trong bất mãn Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks tiền vệ Russel Wilson. Các nhạc đồng quê sau đó ký Wilson đến gia hạn hợp đồng 5 năm trị giá 245 triệu đô la — chỉ để kết thúc chiến dịch năm 2022 với thành tích 5-12 và không có lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên.

Vì yếu tố này, một trong những người yêu cũ của Wilson Seattle đồng đội tin tưởng diều hâu thực hiện vụ “cướp” lớn nhất. NFL lịch sử bằng cách đồng ý giao dịch với Denver.

Wright: Giao dịch Wilson “trông xấu xí”

Nói về “chào buổi sáng bóng đá” người xếp hàng KJ Wright — ai là WilsonMột đồng đội gần một thập kỷ — tuyên bố ban lãnh đạo Seahawks đã thực hiện một động thái “thiên tài” khi trao đổi Wilson với giá trị của anh ấy vẫn ở mức yêu cầu đổi lại một khoản tiền khổng lồ.

“Nếu năm nay Russell không nghĩ về điều đó, di sản của anh ấy chắc chắn sẽ xảy ra,” wright nói.

Để có được cái cũ siêu bát nhà vô địch Wilson, người nhạc đồng quê đã giao dịch năm lượt chọn nháp (hai trong số đó lọt vào top 10), một tiền vệ khóa kéokết thúc chặt chẽ Nô-ê Fantvà các tuyến phòng thủ Shelby Harris ĐẾN Seattle.

Wilson đã sẵn sàng trở lại vào năm 2023 chưa?

Wilson đang chịu áp lực trở lại phong độ dưới thời tân huấn luyện viên trưởng Sean Payton sau khi phải vật lộn để trải qua mùa giải tồi tệ nhất trong sự nghiệp vào năm 2022.

Wilson đã tung ra 16 đường chuyền chạm bóng thấp nhất trong sự nghiệp ở mùa giải trước và chỉ hoàn thành 60,5% số đường chuyền của anh ấy, tỷ lệ tệ nhất trong 11 năm sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy cũng bị sa thải 55 lần, cao nhất giải đấu và cao nhất trong sự nghiệp, đồng thời có chỉ số 36,7 QBR tệ nhất trong sự nghiệp.

Wilson cho biết anh ấy đang ở trong tình trạng tốt hơn để tham gia chiến dịch năm 2023, đây có thể là một dấu hiệu của sự tự tin cho nhạc đồng quê người hâm mộ khi nhượng quyền thương mại có vẻ sẽ đặt một mùa giải năm 2022 tồi tệ vào gương chiếu hậu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *