Thứ Ba, Tháng Hai 27

Đồng hồ Met Gala Patrick Mahomes gây ấn tượng mạnh, giá trên Bộ sưu tập đồng hồ xa xỉ của anh ấy là bao nhiêu?

Trưởng thành phố Kansas Patrick Mahomes mặc một Cartier Santos xem tại Met Gala 2023 và khiến mọi người kinh ngạc khi được cho là đã chi gần một triệu đô la cho bộ sưu tập đồng hồ xa xỉ của mình.

Patrick Mahomes không gặp vấn đề gì khi tiêu tiền vì anh ta có một Gia hạn hợp đồng 500 triệu USDTheo các chuyên gia, anh ấy dành một số tiền cho gia đình để mua cho họ những chiếc xe hơi đắt tiền, tuy nhiên, anh ấy là một người đam mê đồng hồ và thường xuyên bổ sung những chiếc đồng hồ xa xỉ mới vào bộ sưu tập của mình.

Mặc dù Patrick Mahomes đeo đồng hồ Cartier nhưng anh ấy là một fan hâm mộ lớn của Rolex

Các Bộ sưu tập nhà vô địch Super Bowl LVIII có nhiều loại đồng hồ Rolex bao gồm Yacht Masters và hai Daytona trị giá $520K. Mahomes cũng có một chiếc đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra bằng vàng nguyên khối trị giá 36.000 USD, v.v.

Khi thêm tất cả đồng hồ của mình, bộ sưu tập đồng hồ của anh ấy trị giá hơn 852.000 đô lamột thẻ giá nhỏ so với nó Lương $45 triệu một năm.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Patrick và Brittany Mahomes lần đầu tiên tham dự Met Gala 2023 vào năm nay sau khi anh giành được Super Bowl LVIII. Ăn mặc sang trọng, cả hai đều mặc tùy chỉnh Thiết kế của Hugo Boss.

Brittany diện váy trắng quyến rũ khi Mahomes mặc một bộ đồ đen tuyệt vời, áo sơ mi không cổ và kính râmphù hợp với chủ đề của sự kiện nhằm tưởng nhớ Karl Lagerfeld quá cố.

Mahomes thường xuyên gây ấn tượng với các đồng nghiệp NFL của mình bằng sự lựa chọn tủ quần áo của anh ấy khi tham gia bất kỳ sự kiện công khai hoặc riêng tư nào, một kỳ tích khiến tiền vệ này nổi bật giữa đám đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *