Thứ Ba, Tháng Hai 27

Donovan Smith nhận thấy sự tương đồng giữa hai đồng đội mới Patrick Mahomes và Tom Brady: Hai ngôi sao có điểm chung gì?

Donovan Smithtrước đó đã tấn công Tampa Bay Buccaneerstham gia gần đây Trưởng thành phố Kansas‘ danh sách.

Cầu thủ tấn công tài năng đã ký hợp đồng 1 năm với Các nhà lãnh đạocó tiềm năng tạo ra doanh thu lên tới 9 triệu đô la.

Trong buổi họp báo đầu tiên với Thành phố Kansas, thợ rèn đưa ra những nhận xét thú vị về tiền vệ cũ của anh ấy, mèo dũng cảmvà cũng Các nhà lãnh đạo‘ siêu sao, Patrick Mahomes.

Sau tám năm ở Vịnh Tampa, thợ rèn được phát hành bởi kẻ trộm vào tháng 3 năm nay. Anh ấy đã bị chấn thương khuỷu tay và màn trình diễn gần đây của anh ấy không đáp ứng được kỳ vọng của đội.

Với kinh nghiệm chơi nhau của mình mèo dũng cảm và bắt đầu một hành trình mới với Các nhà lãnh đạokhông thể tránh khỏi câu hỏi so sánh Brady Mahomes sẽ phát sinh trong thời gian thợ rènHọp báo.

thợ rènngười trước đây đã chơi cùng với tiền vệ bảy lần vô địch Super Bowl mèo dũng cảmđược một phóng viên hỏi liệu anh ta có thấy điểm tương đồng nào giữa Brady Patrick Mahomes. Trong khi anh ấy thừa nhận rằng anh ấy vẫn đang tìm hiểu về đội Kansas City, anh ấy đã nhận thấy một số điểm tương đồng giữa hai tiền vệ.

“Tôi vẫn đang cố gắng tìm ra nó,” thợ rèn nói.

“Bạn chỉ cần thấy sự cống hiến và làm việc chăm chỉ mà họ đã bỏ ra. [Patrick Mahomes] thực sự thích nó trong dòng: ‘Tôi muốn mọi thứ được thực hiện.’

“Đó là điểm chung của họ, chỉ là tâm lý vô địch mà họ có trong và ngoài sân cỏ. Bạn biết đấy, đó là một số điểm tương đồng mà tôi thấy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *