Thứ Tư, Tháng Hai 21

Draymond Green có nguyền rủa mùa giải của Warriors không? Anh ấy nghĩ rằng cú đánh trước mùa giải của mình với Jordan Poole là đáng trách và giờ hối hận về điều đó

tAnh ta Anh hùng của bang vàng bị mắc kẹt ở nhà bây giờ Cốm DenverLos Angeles Lakers cạnh tranh trong Hội nghị phương Tây. Dường như là vậy Draymond Xanh, ông lớn của Warriors, đã bất ngờ nhận ra. Bây giờ anh ấy thừa nhận đã đấm đồng đội của mình hồ bơi Jordan và loại anh ta trước khi mùa giải bắt đầu có thể làm hại đội.

Màu xanh lục xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu thay thế của ESPN trong Ván 1 giữa Nuggets và Lakers, cùng với Stephen A.Smith. Để ghi công cho Smith, anh ấy đã kể lại vụ việc với Poole. Green thừa nhận rằng điều đó đã khiến Warriors thất bại, nhưng anh ấy không có vẻ gì là xin lỗi.

Draymond Green và Jordan Poole đã hòa giải sau một cuộc chiến lớn

Trong phân đoạn, Green tập trung nhiều hơn vào cách cú đấm ảnh hưởng đến anh ta hơn là ảnh hưởng của nó đến Poole, người đã bất tỉnh. Anh ấy nói về các vấn đề thô bạo và sự sa sút chung của đội, cho thấy rằng điều đó sẽ không xảy ra nếu anh ấy không tung ra một cú đấm.

Green giải thích: “Có rất nhiều lần trượt vì tôi ngồi, tôi không nói gì, tôi cố để tình huống tự diễn ra và cho nó thời gian để phục hồi.”

Mặc dù Green chắc chắn là thủ lĩnh của Warriors và đóng một vai trò quan trọng trong phòng thay đồ, nhưng lời giải thích của anh ấy về tình huống có vẻ không liên quan. Rõ ràng là việc đấm đồng đội ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của Green, nhưng nó có thể có tác động đáng kể hơn nhiều đối với Poole.

Draymond đã phải đối mặt với hậu quả của hành vi của mình

Việc Green cố gắng gây thiện cảm cho bản thân, mặc dù anh ta là người tung ra những cú đấm, có vẻ nực cười. Tuy nhiên, không có gì đáng ngạc nhiên khi NBA và giới truyền thông thường đối xử với anh ấy như thể anh ấy là vật bất khả xâm phạm. Green biết rằng anh ấy có thể nói bất cứ điều gì mà không phải đối mặt với hậu quả, bao gồm cả việc không tỏ ra hối hận vì đã gây nguy hiểm cho cơ hội của đội mình trong mùa giải này bằng cách hạ gục một đồng đội.

Nói tóm lại, sự giác ngộ mới của Green về hậu quả hành động của mình có thể thiếu sự hối hận thực sự. Nó làm nổi bật đặc quyền mà anh ấy được hưởng trong thế giới bóng rổ, nơi anh ấy có thể nói bất cứ điều gì mà không phải đối mặt với trách nhiệm thực sự. Rốt cuộc, các Chiến binh đang xem trận Chung kết Hội nghị trên sân nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *