Thứ Năm, Tháng Hai 29

Draymond Green gạt Michael Jordan sang một bên trong cuộc trò chuyện về khách hàng tiềm năng LeBron-Wembanyama

back vào tháng Hai, chúng tôi dự đoán triển vọng chính Victor Wembanyama sẽ được ban hành bởi San Antonio Spurs. Chúng ta dễ dàng nói về triển vọng lớn nhất cho NBA Draft kể từ LeBron James. Đúng 20 năm sau, một gương mặt mới xuất hiện, người có thể tiếp nối di sản mà những huyền thoại như James, Kobe hay Michael Jordan để lại. Có rất nhiều tài năng trẻ đáng kinh ngạc đã tạo ra ảnh hưởng lớn trước cả khi chơi ở giải VĐQG. Nhưng Michael Jordan phải nằm trong số những người tạo ra tác động lớn nhất. Ba trong số các thương hiệu đồ thể thao lớn nhất đang tham gia vào cuộc đua giành chữ ký của Michael Jordan trẻ tuổi và thậm chí họ còn làm một bộ phim về thỏa thuận chính xác này. Đúng là LeBron James là một triển vọng đáng kinh ngạc nhưng nói rằng anh ấy là người quan trọng nhất là điều gây tranh cãi.

Draymond Green được thừa nhận là một người hâm mộ LeBron James

Không có gì bí mật khi Draymond Green là một trong những cầu thủ NBA thẳng thắn nhất ngoài kia, anh ấy thậm chí còn có podcast của riêng mình, nơi anh ấy thảo luận về tất cả mọi thứ về NBA. Trong một số trường hợp, Green đã thành công đứng về phía anh ấy trong cuộc tranh luận về GOAT và anh ấy thường chống lại Michael Jordan. Lần này một lần nữa, anh ấy cố gắng duy trì lời khen ngợi như thường lệ dành cho LeBron đồng thời nói về ‘Wemby’. Nhưng anh ấy cũng đã khiến Michael Jordan thất vọng và thời kỳ rực rỡ của anh ấy với Đại học Bắc Carolina trước khi đến NBA. Ai đó có lẽ nên nhắc nhở Jordan về độ chính xác 100% trong loạt trận chung kết giành chiến thắng giữa NCAA và NBA. Trong số tất cả 11 trận Chung kết mà anh ấy đã tham gia, Michael Jordan chưa bao giờ chơi ở Ván 6 và giành được mọi danh hiệu. Chỉ riêng thống kê đó là quá đủ để khẳng định anh ấy là một GOAT.

Nhưng trong podcast mới nhất của mình, Draymond Green chưa một lần nhắc đến Michael Jordan khi nói về những triển vọng hàng đầu trước NBA Draft. Đây là những gì anh ấy nói: “Đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về việc Wemby là triển vọng tốt nhất kể từ LeBron. Tôi thấy một số người nói rằng anh ấy là triển vọng tốt nhất từ ​​​​trước đến nay. Tất nhiên bây giờ mọi người sẽ nói điều đó, nhưng đừng quên LeBron có triển vọng lớn như thế nào James là. LeBron James đã là một hiện tượng kể từ khi anh ấy 15. LeBron James là lựa chọn số 1 ở tuổi 15. Vì vậy, trong khi chúng tôi muốn chuyển nhanh sang điều tiếp theo, tôi chỉ không đi chệch hướng và nói rằng anh ấy một khách hàng tiềm năng tốt hơn LeBron. Tuy nhiên, anh ấy có thể, chắc chắn là khách hàng tiềm năng tốt nhất kể từ LeBron, và có thể là khách hàng tiềm năng tốt thứ hai từ trước đến nay.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *