Thứ Tư, Tháng Hai 28

Draymond Green không hề hối hận: ‘Lonnie Walker đánh bại bạn, bạn phải sống chung với nó’

tAnh ta Anh hùng của bang vàng đã ở trong tình trạng tồi tệ sau khi rơi xuống Lakers trong Ván 4 (101-104). Khi loạt phim quay trở lại San Francisco, Draymond Xanh không nghĩ rằng nhóm của anh ấy có thể làm bất cứ điều gì tốt hơn. Anh ấy cũng ngả mũ trước Lonnie Walker, người nổi lên như một người hùng khó có thể xảy ra của Lakers (với tổng cộng 15 điểm trong khung cuối cùng).

Green, người vừa được bầu chọn vào Đội thứ hai toàn năng của NBA, đã tham gia trận đấu trong tập mới nhất Triển lãm xanh Draymond.

“Nếu bạn có thể dừng lại LeBron thay vì có được bức ảnh anh ấy muốn, hãy bỏ cuộc AD thay vì thực hiện những cảnh quay mà anh ấy muốn – Lonnie Walker đánh bại bạn, bạn phải theo sát anh ấy”, Green nói.

“Bạn có ngả mũ không? lonnie walker. Đó là một chàng trai đã có mặt trong đội hình,” Green giải thích. “Trên sân khấu lớn nhất, anh ấy đã thành công. Chúng tôi ở đó để gỡ hòa 2-2 và anh ấy đến và đánh bại chúng tôi.”

Draymond Green và Jordan Poole đã hòa giải sau một cuộc chiến lớn

Lonnie Walker, người tạo ra sự khác biệt lớn trong Ván 4

Quyết định tung Walker vào sân của Darvin Ham trong trận tứ kết đã được chứng minh là một bước đi thiên tài. Sau trận đấu, LeBron James đã không tiếc lời khen ngợi người đồng đội: “Cậu ấy còn trẻ như vậy mà đã có sự chuyên nghiệp như vậy, hãy ra sân, luôn sẵn sàng khi số của cậu ấy được gọi. Chúng tôi đã không làm thế”. Không thể thắng trận đấu này nếu không có Lonnie Walker tối nay, đó là điều chắc chắn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *