Thứ Tư, Tháng Hai 21

Draymond Green tỏ ra rất hạnh phúc khi chứng kiến ​​sự đau buồn của các CĐV Boston Celtics

tAnh ta Boston Celtics là một trong những đội bóng có truyền thống tại NBA giành được nhiều chức vô địch nhất, họ đã tạo nên một triều đại hiện tại Bill Russell một năm sẽ vẫn là huyền thoại. Một trong những con át chủ bài quan trọng nhất của họ khi thi đấu là người hâm mộ của họ tại Công viên.

Một nhóm người hâm mộ nổi tiếng biết cách chế nhạo mọi đối thủ có thể ghé thăm họ. Michael Jordan bản thân anh ấy nổi tiếng ghét những người hâm mộ ở Công viên vì họ luôn đi theo đường ống. LeBron James đã công khai tuyên bố rằng người hâm mộ Boston Celtics là ‘phân biệt chủng tộc như địa ngục’. Qua Draymond Xanhanh ấy đã đối đầu với một số người hâm mộ Celtics và anh ấy chỉ chế nhạo họ ở nơi công cộng.

Draymond hài ​​lòng với thất bại của Celtics

Mọi người hâm mộ Boston Celtics lúc này đều rất đau lòng và Draymond Green lại được cưng chiều như vậy, anh ấy thích nhìn thấy điều đó vì lịch sử của anh ấy với họ. Chỉ riêng trong mùa giải này, người ta đã hơn một lần thấy Green gây phản cảm với người hâm mộ Celtics. Sau khi thua loạt trận trước Miami Heat, Draymond rất vui khi sử dụng nền tảng của mình để chế nhạo người hâm mộ.

Thật không may, nhóm người hâm mộ này đã chọn chế nhạo những người chơi đến thăm bằng những lời nói xấu liên tục về chủng tộc. Một số cầu thủ không quan tâm, họ chọn không nghe bất cứ điều gì phát ra từ khán đài. Nhưng có những cầu thủ như Draymond không thể chịu đựng được và họ thích những lúc như thế này. Trong phân tích của mình, Green cũng chỉ trích đội vì đã không đáp ứng được kỳ vọng. Mọi cuốn sách thể thao đều coi họ là những ứng cử viên được yêu thích để giành quyền vào Chung kết mùa giải này và họ lại một lần nữa thất vọng.

Cái này là cái gì Draymond Xanh nói trên podcast của mình: “Nhưng tôi phải nói rằng, tôi không phiền khi thấy những người hâm mộ Boston Celtics đau khổ. Những người đó đã thực sự thô lỗ với tôi vào năm ngoái và tôi thích nhìn thấy họ đau khổ. Thành thật mà nói, trong năm thứ hai liên tiếp một trận đấu lớn bị đóng cửa, những người hâm mộ Boston đang đau khổ. Những người hâm mộ Boston Celtics sẽ đưa ra lời bào chữa, và tôi không muốn nghe bất kỳ điều gì trong số đó. Bởi vì các bạn thật thô lỗ, và tôi rất vui vì tất cả các bạn đã thua. Không vui khi JT thua, nhưng Những người hâm mộ Boston Celtics, đặc biệt là các bạn ở đấu trường đó, tôi rất vui vì tất cả các bạn đã thua. Bởi vì, giống như, đừng là bạn nữa… Giống như một lúc nào đó bạn không thể như vậy nữa. Vì vậy, hãy ngừng làm điều đó. Và bạn biết điều đó là gì là, tôi không cần phải đi sâu vào nó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *