Thứ Tư, Tháng Hai 21

Dự đoán WWE Survivor Series: Chúng ta có thể mong đợi điều gì từ một đêm đấu vật hoành tráng?

WWE Survivor Series 2023 sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 25 tháng 11 tại Allstate Arena ở Chicago, Illinois, với một chương trình quy tụ nhiều ngôi sao đầy sự cạnh tranh cần được giải quyết và thậm chí có thể là sự phản bội ở một trong hai WarGames trong lồng thép.

Survivor Series là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của WWE cùng với WrestleMania, Royal Rumble và SummerSlam, vì vậy một lần nữa nó lại chuyển sang WarGames để khiến người hâm mộ không khỏi ngồi yên, với một vài điều bất ngờ về việc ai sẽ là thành viên thứ năm của mỗi đội .

Đối với Survivor Series 2023, năm trận đấu vật đã được công bố, hai trận ở chế độ WarGames. Đội nam là Cody Rhodes, Jey Uso, Sami Zayn và Seth ‘Freakin’ Rollins sẽ đấu với một đội từ Linh mục Damian, Dominik Mysterio, Finn Balor và JD McDonaghvà chờ đợi điều bất ngờ với sự góp mặt của Randy Orton, trong khi Drew McIntyre có thể tham gia Ngày phán xét.

Ngoài ra còn có hai trận đấu tranh chức vô địch, cộng với một trận đấu giữa Mexico Santos Escobar và Carlito sẽ bắt đầu.

Đội hình WWE Survivor Series 2023 có năm trận đấu đảm bảo niềm vui cho người hâm mộ, hầu hết trong số họ không có lựa chọn, mặc dù trong mỗi trận chiến Rhea và Gunther đều nhắm đến chiến thắng, không loại trừ những điều bất ngờ. Dưới đây là những dự đoán:

Ai sẽ giành chiến thắng tại WWE Survivor Series 2023?

Trong WarGames, Rhodes, Uso, Zayn và Rollins khuôn mặt Ngay Phan quyêt trong một cuộc cạnh tranh mà WWE không bao giờ mệt mỏi khi khai thác RAW và lên lịch cho nó trong WarGames Match này. Ngoài ra còn có giả thuyết về thành viên thứ năm, Ngày phán xét, được cho là ai. Drew McIntyre.

trong đội Cody Rhodes người hâm mộ đưa ra hai lựa chọn giữa Randy Orton hoặc Hiệp sĩ LAnhưng những cái tên Kevin Owens và CM Punk cũng đã vang lên. Tuy nhiên, điều được đảm bảo là sự tham dự Randy Orton Trong chương trình. Tại Survivor Series 2023 nơi Cody Rhodes‘ đội hướng tới chiến thắng.

Tại giải vô địch thế giới nữ, Rhea Ripley dự kiến ​​​​sẽ giữ được danh hiệu và dự đoán của các chuyên gia là anh ấy sẽ trở thành nhà vô địch tại Wrestlemania. Mặc dù Zoey Stark đã thất vọng khi đối mặt với những cơ hội tuyệt vời chỉ trong năm đầu tiên trở thành ngôi sao WWE, nơi anh vẫn đang phát triển để bùng cháy hơn.

Gunther được tham gia với tư cách là đội được yêu thích để giữ lại danh hiệu Giải vô địch Liên lục địa và Miz có rất ít cơ hội trở lại ánh hào quang xưa nhưng những chuyển động của anh trong vài lần ra sân gần đây nhất đã mang lại cho người hâm mộ chút hy vọng.

Valerie Loureda của WWE thể hiện kỹ năng đấm bốc của mình khi tập luyện và nhảy múaRoberto Ortega

Lỗ CTRL sát thương trận đấu nữ WarGames Asuka, Bayley, Iyo Sky, Kairi Sane đấu với Becky Lynch, Bianca Belair, Charlotte Flair và Shotzi nơi xảy ra sự hỗn loạn giữa hai đội với sự giao tranh giữa một số đô vật. Tuy nhiên, cái kết sẽ là một cái kết gọn gàng thiệt hại CTRL có khả năng thắng.

Santos Escobar đã có được sức mạnh và có động cơ cá nhân cho cuộc đấu tranh này, sau khi LWO (Trật tự thế giới Latinh) tách ra và xung đột với Carlito, Santos sẽ muốn trả thù Puerto Rico, do đó Puerto Rico cũng sẽ tìm cách trả thù sự xâm lược chống lại Rey Mysterio. Dự báo là một chiến thắng cho Mexico.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *