Thứ Hai, Tháng Ba 4

Duncan Robinson đã phục hồi trong trận đấu cuối cùng của Miami với Nuggets với một trận đấu tại chỗ

ttai trong mắt. Vì lợi ích của thời gian cũ. Người hâm mộ Miami Heat lại một lần nữa lặng người nhìn người hùng của ‘họ’ trên màn ảnh.

tái sinh Duncan Robinson có thể là một kịch bản cho một bộ phim Mỹ. Sau khi rơi xuống địa ngục vào năm 2022, không lọt vào vòng trong NBA Playoffs và biến mất khỏi bản đồ vì Erik Spoelstra trong suốt mùa giải tiếp theo, tiền đạo 29 tuổi này lại trở thành nhân tố chính trong trận Chung kết với Cốm Denver.

Anh ấy chứng minh rằng đôi khi, và chỉ đôi khi, bóng rổ là một trò chơi chỉ có thể dựa vào độ chính xác ở mọi cấp độ.

Không có đội nào thực hiện được 15 quả ba điểm trước Nuggets ở Playoffs cho đến ngày hôm qua. Và cùng với đó, mất vị trí đầu tiên vào tay Mike Malone9-1 cốm.

Duncan Robinson trong trận đấu.@NBA

Hậu mùa giải vẫn là đấu trường mà hàng phòng ngự vẫn hiệu quả nhất. Hầu như là nơi trú ẩn duy nhất. Điều này là do sự ức chế tự nhiên của cuộc tấn công, vốn tập trung hơn vào việc hoàn thiện những sở hữu chất lượng.

Vì vậy, trong hai tháng chung kết này, nhịp độ trận đấu bị chậm lại, tạo điều kiện cho hàng thủ chơi hiệu quả hơn. Đây là lý do tại sao Playoffs là một cuộc thi ‘trúng hoặc trượt’.

Bản dịch rất đơn giản: ai kiếm được nhiều ba điểm nhất sẽ thắng. Sau khi dẫn trước 7-27 từ vòng ngoài trong ba phần tư đầu tiên của Ván 1, SpoelstraCharge đã kết nối trên 23 trong số 47 bức ảnh cuối cùng của họ. Kết quả? Họ thua ván đầu tiên (+10 quý trước) và thắng ván thứ hai.

Cơ bản trong giai đoạn cuối

Đó là ở khía cạnh này, một cách chính xác, nơi Duncan Robinson đã xuất hiện. Trong ván 2, anh lại trừng phạt Nuggets bằng hai cú sút xa trong thời gian cuối trận.

Mười điểm liên tiếp không thủng lưới trong hiệp bốn. Do đó, khả năng ghi bàn khi không có bóng của anh ấy rất đáng chú ý vì sự nhanh nhẹn của anh ấy có thể thoát khỏi những khoảnh khắc của những người theo đuổi anh ấy trước khi nhận bóng, dâng cao và trang bị cho mình để thực hiện một cú sút.

Duncan Robinson đã kết liễu Jeff Green.
Duncan Robinson đã kết liễu Jeff Green.Mark J. TerrillAP

Hiệu quả là tên đệm của nó

Người gốc York đạt 73,7% số lần ba điểm của anh ấy trong loạt 14 trên 19 ở Vòng đầu tiên với Milwaukee Bucks.

Trong trận chung kết miền Đông với Boston CelticsTay súng thiện xạ này không khoan nhượng và rất quan trọng đối với thành công ngoài mong đợi của Miami, thực hiện 15 trên 31 từ vòng vây (48,4%).

Duncan Robinson ngồi dự bị.
Duncan Robinson ngồi dự bị.David ZalubowskiAP

Kỷ nguyên ‘sabermetrics’ bắt đầu từ khoảng một thập kỷ trước tại NBA đã kéo theo một cuộc đua khốc liệt nhằm tìm kiếm sự hiệu quả, cả về mặt cá nhân và tập thể.

Nỗi ám ảnh về các chỉ số nâng cao này có nghĩa là, mùa này qua mùa khác, có những cầu thủ đóng vai chính trong các chiến dịch trông giống như họ bước ra từ phòng thí nghiệm, đặc biệt là trong nghệ thuật bắn súng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *