Thứ Ba, Tháng Hai 27

Dwight Howard muốn xếp hàng tiếp theo ‘bí bò’ với Shaquille O’Neal

Shaquille O’Neal không bao giờ được phê duyệt Dwight Howardđược coi là NBA một sự thay thế huyền thoại khi anh ấy lần đầu tiên tham gia giải đấu, nhưng cuối cùng lại thất bại. Cả hai ông lớn đều khởi nghiệp với ma thuật Orlandovì vậy chúng luôn gắn bó với nhau.

O’Neal, 51 tuổi, chưa bao giờ cắn lưỡi khi chỉ trích các cầu thủ và việc ông chống lại Howard vì biệt danh “Siêu nhân”.

Shaq nói Angel Reese là “vận động viên vĩ đại nhất bước ra từ thể thao LSU”

Howard, 37 tuổi, bắt đầu gọi mình là “Siêu nhân” và Shaq không thích điều đó, thậm chí nhiều năm sau còn nói Giannis Antetokounmpo là người duy nhất xứng đáng với danh hiệu đó.

Trong lần xuất hiện tại Chạy lại qua Michelle hạtHoward cho biết anh sẵn sàng “quẩy” “thịt bò” của mình với O’Neal, người vẫn chưa phản hồi.

Howard nói: “Tôi đã nói điều đó trong nhiều năm rồi, tôi không có ý kiến ​​gì với Shaq. “… Tôi muốn mọi người tận hưởng cuộc sống, tôi không có thịt bò với bất kỳ ai. Chuyện ‘tôi và Shaq’, tôi không biết đó là gì. Nếu chúng ta cần đi ăn tối, nếu chúng ta cần đi ăn tối thể hiện và nói chuyện – bất kể điều gì. Chúng ta già rồi, anh bạn. Hãy nghiền nát bất cứ thứ thịt bò nào chúng ta có, bất kể đó là gì, và tiếp tục.”

Chuyến đi xin lỗi của Shaq

Cái mồm to và tính cách quá khích của Shaq – thường được mô tả là một đồng đội tồi tệ do những trò hề thái quá của anh ta – luôn khiến anh ta gặp rắc rối.

Gần đây anh ấy đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với Los Angeles Lakers huyền thoại Kareem Abdul-Jabbar và xin lỗi về tình trạng của anh ấy khi họ gặp nhau lần đầu.

Abdul-Jabbar, 76 tuổi, cảm thấy bị xa lánh khi Shaq lần đầu tiên gia nhập Lakers, do cha của O’Neal về cơ bản đã bác bỏ ý kiến ​​của ông.

Shaq đã thực hiện cuộc phỏng vấn tương tự với Kobe Bryant năm trước và cũng xin lỗi. Có lẽ đã đến lúc anh ngồi lại với Howard và làm điều tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *