Thứ Năm, Tháng Hai 29

Dwight Howard nói rằng anh ấy có một sự nghiệp nổi bật hơn Nikola Jokic

Nikola Jokić và cũng Cốm Denver đang tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái giữa loạt trận playoff. Sau khi quét Los Angeles Lakers trong trận chung kết Western Conference, Denver đang chuẩn bị sẵn sàng để chơi tại Chung kết NBA lần đầu tiên trong tuần này, và Câu nói đùa sẽ cố gắng thêm một chức vô địch NBA vào hai giải thưởng MVP mà anh ấy đã giành được.

Nhưng phiên bản này của Jokic, với tám cú đúp ba lần ở vòng loại trực tiếp năm 2023, không tốt bằng phiên bản tốt nhất Dwight Howard — theo cái trước Lakers trung tâm của mình.

Howard: “Tôi thống trị mọi trận đấu với nụ cười trên môi”

nói tiếp FanDuel TV, Howard nói với người yêu cũ NBA bảo vệ Chandler Parsons rằng anh ta sẽ được ưu tiên hơn đối tác trung tâm Câu nói đùathủ tướng Mặc dù Howard, hiện đang chơi cho Hổ Đào Viên TRONG Đài Loanchưa bao giờ quay số loại chỉ số tấn công mà Jokic đã ghi lại,”D12“sẽ được nhớ đến như là sự bảo vệ thống trị nhất trong thời đại của ông.

Howard, tám lần vô địch NBA All Star, đã giành được ba giải thưởng Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất năm liên tiếp khi chơi cho đội ma thuật Orlando, và năm lần anh ấy dẫn đầu NBA về số lần phục hồi. Anh ấy được đặt tên vào Đội hình tiêu biểu toàn NBA hàng năm từ năm 2008 đến năm 2012 và dẫn dắt Magic đến Chung kết NBA vào năm 2009. Cuối cùng anh ấy đã giành chức vô địch vào năm 2020, khi đang chơi cho Lakers.

Howard cũng làm say lòng khán giả với những cú slam dunk bay cao của anh ấy, nổi tiếng là đã giành chiến thắng trong Cuộc thi Slam Dunk 2008 khi mặc Siêu nhân áo choàng

Howard kéo Nuggets vào Chung kết

Mặc dù anh ấy đánh giá thủ tướng của mình cao hơn Câu nói đùanó sẽ không dừng lại Howard hơn là cổ vũ cho ông lớn và anh ta thợ mỏ trong tương lai Chung kết NBA.

Howard ca ngợi Jokic đã trở nên tốt hơn qua mỗi mùa giải kể từ Nuggets và Lakers chơi trong trận chung kết miền Tây năm 2020, và anh ấy đã dự đoán Denver sẽ chơi Nhiệt Miami trong trận chung kết năm nay. Sê-ri bắt đầu vào ngày 1 tháng 6 tại Denver, bất kể đội nào sẽ tham gia Ván 7 của trận chung kết Hội nghị Miền Đông giữa Nhiệt và cũng Boston Celtics.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *