Thứ Tư, Tháng Hai 28

Ebanie Bridges muốn chiến đấu với Tyson Fury được đưa ra: ‘Mọi người đang bị bắn ngay bây giờ’

Hỏimột người nào đó có bằng cấp phù hợp cuối cùng cũng lên tiếng chống lại Tyson Fury và thái độ của anh ta thật lố bịch trong vài tháng qua. Khi đánh bại Deontay Wilder lần thứ hai, Fury hoàn toàn tin vào câu chuyện rằng anh là võ sĩ giỏi nhất trong lịch sử. Kết quả là, anh ta đã đưa ra những tuyên bố sai sự thật chống lại một đối thủ xứng đáng, người nhanh chóng cảm thấy không được tôn trọng bởi Vua giang hồ. Theo nhiều cách, anh ta đã trở thành một bức tranh biếm họa về võ sĩ mà anh ta không dưới một năm trước. Tất cả chúng tôi đã chờ đợi một tiếng nói được chứng nhận trong cộng đồng chiến đấu để lên tiếng chống lại sự ngu ngốc của tất cả. Người đó không ai khác chính là Cầu Ebanie bản thân anh ấy

Bridges xin đấu với Tyson Fury

Nhà vô địch thế giới hạng bantamweight IBF đa tài đã lên Twitter để chế giễu những báo cáo mới nhất của Tyson Fury rằng một kẻ thách đấu vô danh người Úc sẽ đối đầu với anh ta tiếp theo. Cuối cùng anh ấy đã nói điều mà tất cả chúng ta đã nghĩ trong nhiều tháng nay, Tyson Fury có thể đang tránh một đối thủ xứng tầm. Giống như Oleksandr Usyk đã buộc tội anh ta, Tyson Fury dường như không muốn bảo vệ danh hiệu của mình và Ebanie Bridges đã thể hiện điều đó thông qua các tài khoản mạng xã hội của mình. Không cần phải nói, Bridges cũng xấu tính như những trò troll trên Twitter và anh ấy thậm chí còn yêu cầu chụp ảnh của chính mình. Nói một cách hài hước, anh ấy dường như cũng hướng nội tâm của mình vào Oprah Winfrey bằng cách nói rằng mọi người sẽ chiến đấu với Tyson Fury ngay bây giờ.

Câu nói nhỏ trên Twitter bao gồm tuyên bố sau đây từ Ebanie Bridges: “Tyson quá tức giận đã đến Aus để đấu đêm và chương trình khuyến mãi khiến anh ấy được chú ý nhiều hơn so với các võ sĩ đang đấu… và bây giờ đột nhiên cả Demsey McKean và Jai Opeta nghĩ rằng họ sẽ chiến đấu với nó. Tôi chỉ không thể đối phó… Tôi tự hỏi anh ấy đã nói với ai khác rằng anh ấy sẽ chiến đấu… anh ấy đang đàm phán RẤT NHIỀU với RẤT NHIỀU võ sĩ nghĩ rằng họ sắp ký một thỏa thuận. Mọi người trên khắp thế giới đều nghĩ rằng họ đã thành công. Anh ta nên chiến đấu với tôi tiếp theo, gửi cho tôi một hợp đồng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *