Thứ Tư, Tháng Hai 21

Eddie Hearn kể tên 3 ứng cử viên có thể đánh bại Canelo Alvarez và một là David Benavidez

MVõ sĩ kỳ lạ Canelo Alvarez vẫn chưa công bố đối thủ tiếp theo của anh sẽ là ai, mặc dù WBC đã xác nhận điều đó David Benavidez như một người thách đấu bắt buộc.

David Benavidez chống lại thứ bảy này chống lại Demetrius Andradesau đó có thể được xác nhận hoặc loại trừ nếu anh ta đấu với Canelo Alvarez tiếp theo, nhưng dù sao cũng là một ứng cử viên.

Jake Paul Tuy nhiên, đã đảm bảo rằng anh ấy đang tiến gần đến cuộc đối đầu hơn dự kiến, đối với những người quảng bá Matchroom Eddie Hearntrước khi nghĩ đến youtuber, có ba đô vật có thể cạnh tranh với đô vật đến từ Guadalajara và thậm chí đánh bại anh ta.

Canelo có ba đối thủ nguy hiểm

Trong một cuộc phỏng vấn với FightHype, Nghe kể tên ba đối thủ có thể gây rắc rối cho anh ta.

Một là David Morrellhai người còn lại là đối thủ vào cuối tuần này, Andrade và Benavideznhưng người quảng bá tin rằng ‘The Red Flag’ có thể đánh bại Canelo.

Canelo Alvarez tập trên đầu và tập cổ trong phòng gymRoberto Ortega

“Ai có thể đánh bại Canelo? Tôi nghĩ Benavidez hãy đấu với anh ta một trận thật tốt nhé,” Nghe nói với FightHype.

Ông cũng xác nhận rằng David Morrell là một chiến binh giỏi.

“Tôi không phải là nhà tư vấn, luật sư hay nhà quản lý, nhưng nếu là tôi, tôi sẽ nói, nếu bạn muốn tôi đấu tranh David Morrelltốt nhất bạn nên trả cho tôi thật nhiều tiền,” anh ấy tiếp tục.

“Không ai ngoài một người hâm mộ quyền anh cuồng nhiệt biết ai là võ sĩ giỏi.”

Nghekhả năng chiến đấu Morrell không có “phần thưởng rủi ro”, vì vậy hiện tại sẽ rất phức tạp đối với anh ta khi trở thành đối thủ của Alvarez, thậm chí nói thêm rằng việc sắp xếp lịch thi đấu cho anh ta với Benavidez có thể rất phức tạp.

“Nhưng Morrell có thể được đánh giá quá cao Bạn không bao giờ biết anh ấy có gì cho đến khi Morrell đang trong một cuộc chiến thực sự. Nhưng có tin đồn đến từ những người mà tôi rất kính trọng trong môn quyền anh, họ nói rằng anh chàng này thật đặc biệt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *