Thứ Ba, Tháng Hai 27

Eddie Hearn trả lời Mauricio Sulaiman, cuộc chiến giữa Canelo và Bivol có thể được thực hiện mà không cần WBC

MỘT Vài ngày trước, Maurico Sulaiman, chủ tịch Hội đồng Quyền anh Thế giới, đã tuyên bố rằng cơ quan vàng xanh sẽ không cho phép một trận đấu có thể xảy ra giữa Canelo Alvarez và Dmitry Bivol, do vấn đề chiến tranh giữa Ukraine và Nga.

Kể từ khi chiến tranh bắt đầu, các bạch cầu đã từ chối hỗ trợ võ sĩ người Nga, trong trường hợp này, quyết định sẽ ảnh hưởng đến Bivol, nếu anh ta chiến đấu canelo sẽ không thể tranh đai 168 cân của Hội đồng.

Nhưng để chiến đấu ở chiều không gian này, bạn không cần một cơ thể để hỗ trợ nó, Eddie Heran cũng vậy, người đã nói với Boxing Social rằng cuộc chiến có thể được thực hiện ngay cả khi không có bạch cầu.

“Tôi rất kính trọng Mauricio Sulaiman. Tất nhiên, không phải lúc nào tôi cũng đồng ý với mọi việc mà mọi người làm. Tôi không thích điều đó, và có lẽ vì tôi biết Dmitry và tôi ngưỡng mộ anh ấy, và tôi là bạn với anh ấy. Tôi không hiểu tại sao một chiến binh như vậy, với một trái tim như vậy, một cá nhân ôn hòa như vậy, lại bị trừng phạt vì những hành động vượt quá tầm kiểm soát của anh ta. Tôi hiểu điều đó đồng thời và có rất nhiều môn thể thao đã làm được điều đó,” Hearn nói trong một cuộc phỏng vấn với Boxing Social.

“Canelo muốn trận tái đấu đó ở hạng 175 pound, tương đương với danh hiệu WBA của Dmitry. Vì vậy, nó không thực sự quan trọng, nhưng nó làm cho cuộc chiến không thể tranh cãi ở 168 trở thành một vấn đề lớn hơn.

Sulaiman nói rằng cho đến khi quyền anh ở Ukraine, vị trí của WBC sẽ không thay đổi

Trong khi đó, Sulaiman thông báo với người hâm mộ về bạch cầu vị trí trong cuộc khủng hoảng giữa Nga và Ukraine, mà anh ta đã thi hành khi có các cuộc đàm phán về một cuộc chiến giữa Dmitry Bivol và Artur Beterbiev để tranh đai hạng nhẹ không thể tranh cãi.

“Cho đến khi không có quyền anh ở Ukraine, sẽ không có quyền anh mà WBC có thể công nhận ở Nga“, Sulaiman nói với izquierdazo.com

“Định nghĩa hiện có là rõ ràng. Đó là một vị trí cố định và nhất quán. Bivol không tiếp cận quy trình đang bỏ ngỏ cho những võ sĩ muốn đăng ký xem xét trường hợp cụ thể của họ. Trâu đã không làm như vậy, vì vậy hiện tại, Bivol không thể tham gia vào cuộc chiến WBC.” thêm trang web

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *