Thứ Tư, Tháng Hai 28

‘El Hijo del Vikingo’ mang thế giới đấu vật vào cuộc sống: đây có phải là cuộc sống thực không?

Wnhững người hâm mộ đang nghỉ ngơi không thể tin vào những gì họ đang chứng kiến ​​​​vào tối thứ Tư AEW Dynamite. Con trai của một người Vikingđô vật 5-foot-6 người đến từ Puebla, Mexicođã khiến khán giả kinh ngạc với những động tác chưa từng có và những màn nhào lộn ngoài thế giới này.

Mặc dù cuối cùng anh ta đã thua cuộc chiến Kenny Omegađám đông tại Cable Dahmer Arena ở Independence, MO, không hài lòng với đô vật Mexico.

Những động tác đấu vật chưa từng có của El Hijo del Vikingo

Được hỗ trợ bởi những động thái chưa từng có như aa Bàn đạp bên trong Rope 630 lên bàn, El Hijo del Vikingo đã làm được điều không tưởng, biến những người hâm mộ Missouri thành những người nói được hai thứ tiếng, hô vang tên anh.

Đô vật 25 tuổi, tên khai sinh là Emmanuel Roman Morales, hiện đang ký hợp đồng với Mexico Đấu vật AAA trên toàn thế giới mạch. Không có gì đáng ngạc nhiên, anh ấy là một hiện tại Nhà vô địch Mega AAA trong triều đại đầu tiên của mình.

Con trai của người Viking: một ngôi sao đang lên được sản xuất tại Mexico

Sau những gì đã xảy ra trên Thuốc nổ AEW, rất có thể chúng ta sẽ thấy nhiều điều kỳ diệu hơn của Mexico. Con trai của một cựu chiến binh lucha libre Vua của người Vikinghiện đã được người hâm mộ Hoa Kỳ phát hiện nhờ trận chiến quảng cáo chéo thiên tài diễn ra vào tối thứ Tư.

Trước trận đấu showcase của anh ấy tại nước MỹEl Hijo del Vikingo không xa lạ gì với những người hâm mộ đô vật ở Mexico. Những môn thể thao được minh họa xếp anh ta là đô vật giỏi thứ 7 trên Trái đất vào năm 2022, cùng năm đó anh ta cũng được vinh danh là Đô vật bay giỏi nhất bởi Bản tin quan sát đấu vật phần thưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *