Thứ Ba, Tháng Hai 27

Elon Musk, Jeff Bezos và nhiều người nổi tiếng khác tại Công thức 1 Miami GP

tanh ấy Miami GP đã trở lại, và không chỉ những chiếc xe đang gây xôn xao. Các doanh nhân nổi tiếng, các ngôi sao Hollywood và các cầu thủ bóng đá làm rạng rỡ mái chèo, khiến rạp xiếc F1 này trở thành một sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao thu hút sự chú ý trên toàn thế giới.

Cuối tuần qua, các ông trùm kinh doanh Elon Musk, Larry Ellison và Jeff Bezos đã được phát hiện trong bãi tập, khiến người hâm mộ F1 phát cuồng. Người ta nhìn thấy Musk và Ellison trong Nhà để xe Red Bull, trong khi Bezos được nhìn thấy trên bức tường hầm hố của McLaren. Điều này có nghĩa là người đàn ông giàu nhất hành tinh đang cân nhắc đầu tư vào F1? Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

Trong khi đó, các ngôi sao Hollywood Vin Diesel và Michelle Rodriguez đã gây xôn xao khi họ đến thăm Sân vận động Hard Rock vào thứ Năm. Hai ngôi sao, những người đóng vai những người hâm mộ đua xe trong loạt phim Fast & Furious, đã dành thời gian ở nhà để xe của McLaren, nơi họ cảm nhận được chất adrenaline khi đua xe. “Hóa ra @vindiesel biết chiếc mũ bảo hiểm mini của anh ấy! Rất vui được gặp anh ấy và @mrodofficial,” McLaren đã tweet.

Rapper ASAP Rocky cũng được phát hiện trong bãi tập, nhận một chuyến tham quan VIP đến ga ra Mercedes từ nhà vô địch thế giới bảy lần Lewis Hamilton. Và không chỉ những người nổi tiếng mới xuất hiện; đội bóng đá Miami Dolphins cũng đã thể hiện sự hiện diện của mình. Máy thu rộng của Dolphins Tyreek Hill thậm chí còn được phát hiện trong thiết bị Alpine, thể hiện sự ủng hộ của anh ấy đối với đội tuyển Pháp.

Thời tiết có thể là một yếu tố trong cuộc đua vào Chủ nhật

Đối với bản thân cuộc đua, dự báo thời tiết dự đoán sẽ có mưa và giông, càng làm tăng thêm sự phấn khích cho sự kiện. Nhiệt độ tối đa và tối thiểu dự kiến ​​lần lượt vào khoảng 86 F (30 độ C) và 75 F (24 độ C), với 60% khả năng có mưa.

Bất chấp thời tiết, sự phấn khích đang tăng lên cho sự kiện chính, dự kiến ​​diễn ra vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 5, lúc 3:30 chiều EST (7:30 tối GMT). Với rất nhiều người nổi tiếng và khách mời cao cấp tham dự, Miami nổi tiếng là một thành phố tiệc tùng và Miami GP năm nay sẽ là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *