Thứ Tư, Tháng Hai 21

Ezekiel Elliott có thể đến Minnesota Vikings

FCon sâu Dallas Cowboys chạy trở lại Ezekiel Elliott có thể chơi mùa giải tới cho Minnesota Vikings như một sự thay thế khả dĩ Đầu bếp Dalvin.

Tương lai của cầu thủ 27 tuổi với Người Viking Minnesota đã trở thành một bài toán nan giải không lời giải. Trong mùa giải này, có suy đoán rằng nhóm NFC North có thể cắt Cook với công việc vào ngày 1 tháng Sáu. Đáng chú ý, một động thái đáng chú ý là khoản tiết kiệm 9 triệu đô la dưới mức lương tối đa.

Với điều này, nó sẽ mở ra cơ hội để Elliott tiếp tục sự nghiệp của mình với người Viking, mức lương và hợp đồng của Ezekiel sẽ ít hơn đầu bếp, Vì vậy, việc anh ấy đến với đội màu tím có vẻ không còn xa.

Nấu ăn đến Dallas?

đầu bếp Dalvin, đang hồi phục sau ca phẫu thuật vai. Điều này đã đưa người chơi vào tầm ngắm của một số đội cần cải thiện lối chơi trên mặt đất của họ. Và một điểm đến có thể là Cowboys.

Cook, những gì ông đã làm với người Viking không còn nghi ngờ gì nữa. Vào năm 2022, cuộc chạy lùi đã khép lại mùa giải thông thường với 264 lần thực hiện trong cự ly 1.173 thước Anh và 8 lần chạm bóng, bên cạnh 39 lần tiếp bóng trong cự ly 265 thước Anh và hai điểm nữa. Những con số này khiến Cook đạt đỉnh cao thứ tư trong sự nghiệp bát chuyên nghiệp lựa chọn, tất cả trong một hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *