Thứ Năm, Tháng Hai 29

F1 bó tay với Verstappen: Phải thắng David Copperfield

Max Verstappen đã được khen ngợi vì màn trình diễn của anh ấy tại 2023 Monaco F1 Grand Prix.

Nó không chỉ bò đỏ người đã khen ngợi anh ấy, nhưng vòng đua cuối cùng của anh ấy trong Quý 3 hôm thứ Bảy và sự thể hiện sự tập trung của anh ấy trong cuộc đua F1 vào Chủ nhật đã chứng kiến ​​​​người đàn ông đang trên đường giành danh hiệu Công thức 1 thứ ba của mình vươn lên một tầm cao hơn nữa.

Người mới nhất tham gia nhóm là hai người bạn và cựu tài xế, Alex Wurz và Pedro de la Rosaphát biểu trên podcast F1 Nation.

Người Áo kiên quyết đánh giá về sự kiện Monegasque.

“Vào thứ Sáu, chúng tôi nghĩ rằng Ferrari đã có nó trong túi; vào thứ Bảy, Aston Martins đã thiết lập một số vòng đua tuyệt vời. Vòng loại là một cảnh tượng cho đến khu vực cuối cùng, nơi Verstappen đã phải đánh bại David Copperfield trong khu vực cuối cùng để giành cực,” Wurz tuyên bố với podcast F1 Nation.

“Anh ấy đã làm điều đó vào thứ Bảy và anh ấy đã làm rất tốt trong cuộc đua. Vì vậy, tôi phải nói rằng, đối với tôi, đó có lẽ là một trong những màn trình diễn tuyệt vời nhất của Max Verstappen mà chúng tôi đã xem trong những năm gần đây.”

phân tích của Pedro

Pedro de la Rosa đồng ý với Würzmặc dù anh ấy đã đưa ra một quan điểm khác khi phân tích vòng cuối cùng trong Q3.

“Mọi thứ đều đến từ lối ra của hồ bơi. Có vẻ như ở lượt 15 và 16, Max đã sử dụng từng centimet đường ở lối vào,” anh xác nhận.

Trên lối ra, anh ấy va vào tường, vì vậy anh ấy đang ở số 4 trong cuộc đua phức tạp đó và Fernando Alonso đã quen với việc ở số 3 trong tất cả các ngày cuối tuần.

“Sau đó, tôi nghĩ rằng yếu tố khác biệt hoặc góc mà anh ấy tạo ra khoảng cách là ở Rascasse.

“Max đi vào khúc cua đó và quay đầu xe rất nhanh một cách rất nhanh nhẹn và anh ấy cũng đã áp sát được tốp đầu, nhưng với tốc độ cao.

“Vì vậy, anh ấy đã có một khởi đầu rất suôn sẻ với chiếc xe ở một vị trí rất tốt.”

Würzai là đại sứ cho Aston Martintiếp tục đề nghị rằng VerstappenTài năng của anh ấy là thứ giúp anh ấy vượt qua các cuộc đua mà chiến lược của anh ấy không phải là tốt nhất.

“Tôi nghĩ đó rõ ràng là một tài năng, nhưng đó cũng là một đặc điểm bò đỏ. Tôi nghĩ chúng ta phải xem Max chuẩn bị lốp xe như thế nào cho lần xuất phát cuối cùng vì anh ấy gặp một số vấn đề,” anh ấy nói thêm.

“Anh ấy bị mắc kẹt khi chuẩn bị cho vòng đua đó, vì vậy anh ấy đã mất khoảng 2/10 ở khu vực 1 và 2.

“Nhưng sau đó, lốp xe của anh ấy ở trạng thái tốt nhất trong chặng cuối cùng, trong khi lốp của Fernando, sau đó, bị hỏng.”

Tuy nhiên, tay đua sinh ra ở Barcelona đã đồng ý vô điều kiện.

“Tuy nhiên, tôi không muốn lấy đi bất cứ thứ gì từ Max bởi vì, như Alex đã nói, anh ấy là David Copperfield trong lĩnh vực đó, đó là điều chắc chắn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *