Thứ Tư, Tháng Hai 28

Fatty Mahomes: Phiên bản 400 pound của Chiefs QB có thể giành được tất cả không?

Trưởng thành phố Kansas tiền vệ Patrick Mahomes không nhất thiết phải được biết đến với tốc độ của nó. Tuy nhiên, mặc dù mang khung hình cao 6 foot 2, nặng 225 pound, anh ấy là một trong những cầu thủ khó nắm bắt nhất ở vị trí này.

MMGNgười dùng YouTube chơi điên cuồng, đã quyết định đưa QB vào thử nghiệm vào đầu năm nay. Anh ấy đã tạo ra một phiên bản Mahomes ngắn hơn, nặng hơn để đánh giá hiệu suất của mình trước giới thượng lưu NFL đội. Tiền vệ của Đội trưởng sẽ giữ lại tất cả các thuộc tính khác, nhưng bây giờ sẽ là 5 foot-10 và 400 pound.

Patrick Mahomes đạt thành tích chạy trên sân nhà ấn tượng ở Thành phố Kansas tại Trò chơi Người nổi tiếng

Mahomes, 27 tuổi, đã giành được MVP của giải đấu trong mùa giải đầu tiên với tư cách là người bắt đầu cho Đội trưởng, vì vậy về cơ bản anh ấy là một tân binh. Một năm sau, Kansas City thắng siêu bát với anh ta bên dưới trung tâm.

Trong một trò chơi mô phỏng, Mahomes đã giành được giải thưởng Cầu thủ sáng giá nhất trong năm tân binh của mình, và sau đó dẫn dắt Đội trưởng giành chiến thắng tại giải Super Bowl vào năm sau.

Có thể nói rằng “Mahomes béo“Vẫn sẽ giành được ít nhất một võ đài, một minh chứng cho sự vĩ đại của tiền vệ này, bởi vì anh ấy có rất nhiều điểm mạnh nên một số điểm yếu sẽ không ảnh hưởng đến anh ấy.

Ai là tiền vệ béo nhất trong lịch sử NFL?

Mahomes có phần nặng cân hơn khi nói đến kiểu cơ thể QB, nhưng không hề “béo”.

Có ít nhất một số tiền vệ tích cực nặng hơn Mahomes, bao gồm Josh Allen. Hầu hết các QB nặng hơn rõ ràng cũng thuộc nhóm cao nhất.

Mahomes nhẹ hơn 60 pound so với Jared “Lefty Hefty” Lorenzentiền vệ nặng nhất từng chơi ở NFL.

Sau khi giải nghệ, Lorenzen nặng tới 500 pound và bắt đầu hành trình hồi phục vào năm 2017. Anh buồn bã qua đời vào năm 2019 ở tuổi 38 do một số vấn đề về thận và tim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *