Thứ Tư, Tháng Hai 21

Federer: Sẽ là tàn nhẫn với quần vợt nếu Nadal không đến Roland Garros

Federermột trong những huyền thoại quần vợt vĩ đại và mối quan hệ tốt đẹp của anh ấy với Rafael Nadal được mọi người biết đến, đã nói về sự vắng mặt của tay vợt người Tây Ban Nha ở giải Masters Series vừa qua và không che giấu sự lo lắng cho Grand Slam tiếp theo, Roland Garros.

“Sẽ rất tàn khốc, quần vợt sẽ gặp khó khăn nếu Rafa không ở đó,” Federer nói với Sky Sports.

“Tôi vẫn hy vọng như vậy [he plays]. Tôi thấy anh ấy rút lui khỏi Rome nên tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất.”

Tay vợt người Thụy Sĩ đã hy vọng được gặp lại đối thủ và người bạn cũ của mình trong giải đấu yêu thích của anh ấy và cũng tuyên bố rất thích tham dự Novak Djokovic trong sự kiện.

“Rõ ràng là Novak đã không thi đấu nhiều như vậy nên tôi hy vọng anh ấy cũng sẽ mạnh mẽ và sau đó tất cả các cầu thủ trẻ cũng sẽ đến,” anh ấy nói thêm.

“Tôi sẽ xem cái đó chắc chắn.”

Hơn 100 ngày không chơi

Sự hiện diện Nadal ở Grand Slam ở Paris, tính đến hôm nay, là rất đáng nghi ngờ. Đã 107 ngày kể từ khi tay vợt người Tây Ban Nha thi đấu một trận đấu chính thức, khi anh bị loại ở vòng hai giải Úc mở rộng trước MackenzieMcDonald.

Kể từ đó, Nadal đã bỏ lỡ tới tám giải đấu trong lịch ATP: Doha, Dubai, Indian Wells, Miami, Monte Carlo, Godó, Mutua Madrid Open và giờ là Rome.

Điều này có nghĩa là, nếu anh ấy đến Roland Garros, anh ấy sẽ làm như vậy mà không cần luyện tập gì và với tư cách là hạt giống số mười lăm, nghĩa là một vòng 16 giả định sẽ đụng độ với một trong bốn tay vợt hàng đầu của bảng xếp hạng thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *