Thứ Năm, Tháng Hai 29

Fernando Alonso đang suy tính về tương lai của mình và đặt Công thức 1 trong tình trạng báo động

n Thứ Hai, ngày 12 tháng 2, Fernando Alonso sẽ được tiết lộ với Aston Martin và chiếc xe thứ hai của anh ấy với đội Anh, AMR24.

Tin tức về bom tấn Lewis Hamilton và việc anh ấy chuyển đến Ferrari cũng ảnh hưởng đến anh ta, như trường hợp của hầu hết các trình điều khiển trên lưới, ngoại trừ George Russellvì chiếc ghế mà nhà vô địch bảy lần bỏ trống là một trong những chiếc ghế được thèm muốn nhất trên lưới.

Theo MARCA, Alonso vẫn chưa ngồi lại để gia hạn với giám đốc đội Silverstone, bởi vì đây không phải là vấn đề cấp bách vào lúc này và vì hình ảnh về sự ổn định được huy động trong vài năm tới ở bãi tập đã bị thổi bay. hướng lên

Alonso thích xem chiếc xe mới như thế nào, khả năng thành công mà nó có thể mang lại, những điều anh ấy sẽ biết sau cuộc thử nghiệm ở Bahrain và xem sự phát triển của chiếc xe, điều mà năm ngoái đã để lại một số nghi ngờ quan trọng vào giữa mùa giải . Vì nhiều lý do khác nhau, nó là một trong những chiếc xe đạt được nhiều tiến bộ nhất trong mùa đông và là một trong những chiếc xe có thành tích kém nhất trong 22 cuộc đua.

Zak MaugerTHƯƠNG HIỆU

Hai dòng riêng biệt vào năm 2023

Nó cũng nổi lên rằng có một số khác biệt về đường tiến hóa sẽ được tuân theo trên chiếc xe năm ngoái.

Kỹ sư theo dõi, chẳng hạn như người lãnh đạo hiệu suất Tom McCulloughưa thích một dòng, trong khi Dan Fallows và nhóm của anh ấy ở nhà máy đã chọn một cái khác.

Ở Austin và Mexico, họ cũng phải trộn các bộ phận cũ với những chiếc đến tham dự sự kiện và thực hiện một loạt các cuộc thử nghiệm so sánh giữa những chiếc xe do người Tây Ban Nha lái và những chiếc xe do người Tây Ban Nha lái. Lance đi dạo. Sau đó, tại Brazil, tay đua Oviedo đã xuất hiện trên bục vinh quang thứ tám, với kết quả dường như đã đạt được.

Chiếc xe năm 2024 sẽ khác, vì có vẻ như mẫu concept năm 2023 đã đi vào ngõ cụt và cần phải thực hiện những đổi mới đáng kể để khiến nó có khả năng cạnh tranh trở lại.

hoặc bỏ hoang đã cố gắng tự mình đưa ra, không chỉ với những ý tưởng mà anh ấy nghĩ ra Bò đỏ với, là điều sẽ được biết đến vào đầu mùa giải, nơi mà sự cạnh tranh từ Ferrari, Mercedes McLaren nó ở gần phía sau Bò đỏ.

Andy HoneTHƯƠNG HIỆU

Mercedes và Red Bull

Alonso đã rất thoải mái ở nhà vào Aston Martin, nhưng những gì anh ấy thấy là từ nay đến mùa hè, thời điểm thực sự để gia hạn hoặc mua mới. Về mặt lý thuyết, Alonso được ký kết trong hai năm, có thể được gia hạn lâu hơn nếu cả hai bên đều hài lòng, do đó khả năng gia hạn sẽ được công bố vào năm 2025.

Và làm thế nào? Mercedes? Trên giấy tờ, không bao giờ có mối quan hệ tốt đẹp giữa Alonso Đây là Wolffcộng với vụ gián điệp năm 2007 (khi Mercedes McLarenđối tác) mà Áo cho biết họ vẫn chưa quên.

Nhưng thực tế và Hamiltonkết quả, kết hợp với WolffKhả năng ‘khao khát trả thù’, có thể gây ra một liên minh bất ngờ.

Tuyên bố của ông về việc: “Tôi không biết chúng ta sẽ chọn một tài xế có kinh nghiệm hay một tài xế trẻ”, được nhiều phương tiện truyền thông hiểu là cánh cửa rộng mở cho tài xế 42 tuổi, người đang có phong độ tốt nhất tại giải. chốc lát. Alonsođang có mối quan hệ với George Russellngười mà anh ấy đồng hành cùng Road Trip năm 2023, đã rất xuất sắc trong vài năm.

Nếu lời đề nghị từ Mercedes đã đến, rất có thể là vậy Alonso sẽ nói có

Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi họ lại có được chiếc xe chiến thắng, và đội toàn sao đã về đích trước Aston Martin, mặc dù họ có chiếc xe tốt nhất trong những năm gần đây, tại Giải vô địch thế giới dành cho các nhà xây dựng. Tuy nhiên, hai đội vẫn chưa thể so sánh được về quy mô Lawrence lang thang có vẻ quyết tâm làm điều đó Aston cái lớn.

Kết thúc với Newey

Bò đỏ và sự náo động nổ ra vào năm ngoái ở Brazil, khi một số nhà báo bóng gió rằng đó có thể là một lựa chọn cho Alonso nếu họ không gia hạn Checo Perez, có thể cũng không bị đóng cửa, trong trường hợp này là vào năm 2025.

Tuy nhiên, nhóm Milton Keynes đang sa lầy vào cuộc khủng hoảng nội bộ với cuộc điều tra mở Christian Horner và xuất bản nhiều báo cáo khác nhau nói về một Verstappen-Marko bộ lạc, khuôn mặt Horner-Newey phe, kết quả của phe đó có thể phụ thuộc vào đường lối của đội.

Newey, bậc thầy kỹ thuật vĩ đại của F1 ngày nay, đã bày tỏ sự hối tiếc rằng ông chưa bao giờ làm việc với nhà vô địch hai lần và ông cũng cảm thấy như vậy. Anh ấy muốn kết thúc sự nghiệp của mình với đội bóng này nếu có thể, mặc dù cuối cùng sự lựa chọn có thể không phải là của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *