Thứ Tư, Tháng Hai 21

Floyd Mayweather cho thấy anh vẫn mạnh mẽ ở tuổi 46 với đẳng cấp bậc thầy đấu kiếm: ‘Người giỏi nhất mọi thời đại’

Fans Floyd Mayweather vẫn đấu tranh để hiểu tại sao Nhà vô địch thế giới 15 lần quyết định giải nghệ vào năm 2017. ‘Money Mayweather’ đã bất bại trong sự nghiệp huy hoàng kéo dài từ năm 1996 đến 2017 của anh ấy và nhiều người theo dõi anh ấy đồng ý với thực tế rằng chuỗi trận bất bại của anh ấy sẽ tiếp tục nếu anh ấy quyết định kéo dài sự nghiệp của mình.

Những người theo dõi Instagram của anh ấy một lần nữa không thể tin được sau khi xem video sparring mới nhất của anh ấy. Nhà cựu vô địch đã đăng một đoạn video anh ấy tập luyện tại một trong những phòng tập thể dục của mình, nơi anh ấy di chuyển với tốc độ và sự nhanh nhẹn đáng kinh ngạc khi đấu kiếm với huấn luyện viên của mình. Nó nhắc nhở võ sĩ đang ở đỉnh cao sự nghiệp và những người theo dõi chỉ ra rằng có lẽ Mayweather không nên treo găng ngay từ đầu.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

“Giống như xem một bức tranh của Picasso,” khen ngợi một người hâm mộ trong các bình luận. “Mối liên hệ giữa tâm trí và cơ thể của Floyd là điều cần nghiên cứu”, một người khác nói. “Tôi vẫn sẽ đưa Floyd ở 147 trên tất cả các võ sĩ đang hoạt động,” là một trong những bình luận hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *