Thứ Tư, Tháng Hai 28

Floyd Mayweather phát sóng một đêm ngông cuồng: đến sân Lakers để ném hàng nghìn người vào câu lạc bộ thoát y

Floyd Mayweather có cách khiến sự xa hoa đó trở nên thường xuyên, khi cô ấy thể hiện đầy đủ trong buổi tối thứ Ba thoải mái trước đó. Lễ tạ ơnđiều đó cho thấy anh ta không chỉ đu đưa với một trò chơi Lakersnhưng cũng làm trời mưa ở câu lạc bộ thoát y.

Xem đêm điên rồ của Floyd Mayweather tại câu lạc bộ thoát y

Parker Johnson

“Tiền” Mayweather không lạ gì việc rút tiền đống tiền mặt trên một Câu lạc bộ của quý ôngvà kinh nghiệm sâu rộng của anh ấy có thể được nhìn thấy qua nụ cười rạng rỡ và chú thích cho video của anh ấy trong đêm Instagram: “vui chơi và tuyển dụng.”

Floyd có câu lạc bộ riêng của mình được gọi là Bộ sưu tập bé gái TRONG las vegasvà nếu LA đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn của anh ấy, họ có thể tìm được việc làm mới ở cấp cao nhất hàng ngàn ringgit anh ấy đã đi lên sàn.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Anh ấy đã trả rất nhiều tiền để chứng kiến ​​lịch sử NBA

Các Los Angeles LakersGiải đấu trong mùa đánh bại từ Utah Jazz phục vụ như một chương trình biểu diễn trước trận đấu cho võ sĩ bất bại, người ngồi ở hàng ghế đầu để chứng kiến LeBron James hãy là người chơi đầu tiên tham gia NBA lịch sử vượt ngưỡng 39.000 điểm.

Chỗ ngồi bên lề tại Đấu trường Crypto.com thường đi giữa 10.000 USD đến 25.000 USD mỗi cái, nhưng trong trường hợp bạn không biết Mayweather sẽ thi đấu vào tối thứ Ba, anh ấy chắc chắn sẽ khoe một lượng tiền mặt lớn trong buổi đi chơi đêm của mình. Không ai làm điều đó như Floyd.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *