Thứ Hai, Tháng Ba 4

Floyd Mayweather từng khoe bộ sưu tập giày khiến fan tức giận

Floyd Mayweather Jr.. gần đây đã chia sẻ một video khoe bộ sưu tập giày phong phú của anh ấy và phản hồi từ người hâm mộ là trái chiều.

Một võ sĩ nổi tiếng, thường được gọi là ‘tiền’ của Mayweather vì sở thích phô trương sự giàu có của mình, thường xuyên chiêu đãi những người theo dõi anh ta những cái nhìn thoáng qua về lối sống của anh ta, điều này đã giúp anh ta trở thành võ sĩ được trả lương cao nhất trong lịch sử môn thể thao này.

Trong video mới nhất của mình, người đàn ông 46 tuổi này khiến người hâm mộ thích thú khi đưa ra cái nhìn thoáng qua về tủ giày của mình. mayweather tự hào nói rằng anh ấy chỉ đi mỗi đôi giày một lần.

Khoe

Tuy nhiên, bình luận từ người hâm mộ là một loạt các phản ứng trái chiều. Mặc dù một số người xem tìm thấy mayweatherSự phô trương của cải trở nên kém hấp dẫn, những người khác bị thu hút bởi anh ta và bày tỏ mong muốn được xem nhiều hơn những tài sản xa xỉ của anh ta.

“Chúng tôi chưa từng thấy bất cứ điều gì như thế này từ Bezos, xạ hương và họ nhưng vâng, bạn là người đàn ông của tôi”, một người dùng viết.

Một người theo dõi khác hỗ trợ mayweather lưu ý rằng cô ấy đang “tận hưởng thành quả trong sự nghiệp của mình. Bất kỳ ai cũng sẽ như vậy nếu họ ở vị trí của cô ấy. Tôi muốn xem phần còn lại của ngôi nhà của cô ấy, giống như một chuyến tham quan cũi. Trông cô ấy không quá tự tin khi bước lên những bậc thang đó.”

Huyền thoại quyền anh 46 tuổi hiện đang chuẩn bị cho trận đấu sắp tới John Gotti III vào ngày 11 tháng 6. Cuộc chiến của họ sẽ diễn ra tại FLA Live Arena ở Sunrise, Florida.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *