Thứ Ba, Tháng Hai 27

Fury gọi Ngannou là ‘đồ ăn mày cứng ngắc’ khi cuộc khẩu chiến giữa hai người ngày càng gay gắt

cơn thịnh nộ của Tyson đã phát động cuộc tấn công bằng lời nói mới nhất của mình vào Phan-xi-cô Ngannou khi cặp đôi tiếp tục giao dịch qua báo chí.

Võ sĩ người Anh đã thổi bùng ngọn lửa bằng tuyên bố có thể knock-out võ sĩ MMA sau khi uống 15 panh.

Ngannou là một cựu vô địch hạng nặng UFC và trước đây anh ấy đã nói rất nhiều về việc anh ấy muốn chiến đấu như thế nào Sự tức giận.

Có một giật gân khác trong những ngày cuối tuần như Ngannou đã tweet Sự tức giận, nói: “Dù sao thì…tôi sẽ sẵn sàng.” Điều đó mang lại Sự tức giận để trả lời với tin nhắn: “Tôi sẽ có 15 panh và vẫn KO bạn, [you] mông to cứng ngắc.”

Điều đó chắc chắn không làm người Cameroon sợ hãi. Anh ta quay lại nói: “Đừng nói nữa, Tyson, và thử đi. Tôi đã giúp bạn với đôi găng tay và các quy tắc của bạn bởi vì [of] bộ kỹ năng hạn chế của bạn.”

Sự tức giận đang là nhà vô địch hạng nặng WBC nhưng anh không có đối thủ tiếp theo vào lúc này. Đáng lẽ anh ta phải đối mặt với Oleksandr Usyk nhưng cuộc chiến đó đã thất bại.

Tham vọng của Ngannou để chiến đấu tốt nhất

Trong một lần xuất hiện trên The MMA Hour manager Marquel Martin nói: “Chúng tôi luôn luôn nói đi nói lại về điều đó.

“Chúng tôi sẽ thích nếu một trong những trận đánh lớn tự diễn ra, nhưng có vẻ như chúng bị trói. Vì vậy, tôi nghĩ đó là một trận đấu điều chỉnh. Francis không phải là một võ sĩ truyền thống, vì vậy mỗi trận đấu là một cuộc chiến lớn. .

“Nhưng tôi biết Francis muốn thử thách bản thân. Rõ ràng, bạn thấy Deontay ngoài kia, Anthony Joshua ngoài đó, cơn thịnh nộ của Tyson ngoài kia, chúng tôi yêu trận đấu.

“Tôi nghĩ đó là thứ có câu chuyện và câu chuyện lớn hơn đằng sau nó chứ không chỉ là một trò chơi chiến đấu. Đồng thời, chúng tôi muốn xem ai là kẻ xấu nhất hành tinh.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *