Thứ Tư, Tháng Hai 21

Gabriel Flores Jr. trở thành kẻ tấn công một người trong cuộc chiến này và mang đến một cú hạ gục lớn chỉ sau 30 giây

Gabriel Flores Jr. hiện đang đứng đầu thế giới ở Stockton California khi trận đấu của anh ấy với Derrick Murray diễn ra tốt hơn mong đợi và có được một KO hoàn hảo chỉ sau ba mươi giây.

Các trận đấu loại trực tiếp thường phải được thực hiện và xuất phát từ chiến lược chiến đấu phù hợp, nhưng có một số trường hợp chúng xảy ra bất ngờ và thậm chí tàn bạo, giống như Mike Tyson đã làm trong thời kỳ đỉnh cao của mình.

Gabriel Flores Jr.. kết liễu đối thủ của anh ấy vào cuối tuần qua bằng một cú đâm trái hiểm hóc chưa đầy 30 giây sau trận đấu.

Cú đánh khiến đối thủ của anh ta run rẩy trên mặt đất được mô tả là “tàn bạo”, “rất lớn” và “kinh thiên động địa”.

Tình huống bất ngờ của Gabriel Flores Jr là gì? chống lại Derrick Murray?

Võ sĩ sinh ra ở Stockton, California đã xuất hiện vào cuối tuần qua tại quê hương của anh ấy để đối đầu với Derrick Murray và chỉ trong nửa phút, anh ấy đã giơ tay đắc thắng tại Stockton Arenađể cải thiện thành tích của anh ấy lên 22-2-0- và thật may mắn cho anh ấy, trận đấu đã lan truyền chóng mặt vì cách nó kết thúc quá kinh khủng.

Một khi họ chiến đấu, Flores Jr. hạ cánh trái khô héo đưa đối thủ của mình lên mặt trăng, trong khi trọng tài, Gerard White, đã dừng trận đấu ngay lập tức vì những vết thương nghiêm trọng gây ra cho đối thủ của ông, người cuối cùng đã run rẩy sau cú đánh.

Cuộc chiến kéo dài tám hiệp, là một phần của hóa đơn mà Zhanibek Alimkhanuly kết thúc với tốc độ nhanh trước Steven Butler.

Không còn nghi ngờ gì nữa, điều này đòn đánh sẽ đưa Flores Jr., người 23 tuổi, đạt được một trong những cú knock-out vĩ đại của năm, tập trung.

Gabriel Flores bị che phủ trong bi kịch vì con sâu bướm bị giết

r

Juanita Maldonado qua đời khi Gabriel mới 12 tuổi, vào ngày 17 tháng 3 năm 2013, từ viên đạn lạc, khi đang tham dự một bữa tiệc sinh nhật.

Mẹ tôi mất rồi, tôi rất buồn. Nhưng tôi thử nghĩ xem mẹ tôi sẽ thích xem tôi chiến đấu và thi đấu tốt đến mức nào. Nếu tôi ngừng chơi quyền anh, tôi biết điều đó sẽ khiến mẹ tôi buồn. Anh ấy sẽ đến xem trận đấu của tôi, và chúc mừng tôi. Anh ấy muốn tôi theo đuổi ước mơ của mình và tôi biết anh ấy vẫn dõi theo tôi.” Anh ấy nói sau khi anh ấy thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *