Thứ Ba, Tháng Hai 27

Garbine Muguruza tuyên bố kết hôn và tiết lộ ‘tình yêu’ với Arthur Borges tại US Open

ngôi sao quần vợt Garbine Muguruza đã thông báo rằng anh ấy sẽ kết hôn Arthur Borgesđối tác của anh ấy trong gần hai năm, trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Hola.

Cựu số một thế giới và từng hai lần vô địch Grand Slam hiện đang ngồi ngoài sau quyết định nghỉ ngơi cho đến khi kết thúc mùa giải sân cỏ.

Trong cuộc phỏng vấn, Muguruza kể lại cách cô ấy gặp người chồng tương lai của mình cách đây hai năm, vào tháng 8 năm 2021 tại New York trong Giải quần vợt Mỹ Mở rộng.

Đó là một lòng. Tôi ra khỏi khách sạn để đi dạo, tôi va phải anh ấy, anh ấy quay lại và chúc tôi may mắn. Kể từ đó, chúng tôi kết nối với nhau và mỗi ngày chúng tôi đi dạo ở Công viên Trung tâm. Rất lãng mạn, thực sự,” anh nói.

Tay vợt tiết lộ anh dự định kết hôn vào năm 2024: “Tôi muốn mùa hè và ánh nắng mặt trời, tôi muốn ở gần bãi biển và tôi muốn Tây Ban Nha vì đó là nơi thích hợp, nơi gắn kết chúng tôi nhất”, anh nói.

Một màn cầu hôn lãng mạn ở Marbella

Muguruza cũng thừa nhận như thế nào Borges Yêu cầu cô kết hôn với anh ta.

“Anh ấy hỏi tôi tại khách sạn Marbella Club, một trong những khách sạn yêu thích của tôi,” cô thú nhận. “Anh ấy đặt cho tôi một chiếc bàn nhỏ dưới gốc cây và tôi nói ‘Cái gì đây?’

“Điều đó có vẻ lạ đối với tôi, nhưng tôi nghĩ đến một điều khác, và khi anh ấy hỏi tôi, tôi bắt đầu khóc, tôi không biết phải trả lời như thế nào.

“Tôi đã nói ‘có’ qua những giọt nước mắt xúc động và điều đó thật lãng mạn.”

Garbine Muguruza đã không chơi kể từ khi thua 6-1, 6-4 trước Linda Noskova tại giải đấu Lyon vào tháng Hai. Chiến thắng cuối cùng của anh ấy là vào tháng 9, tại Tokyo, 6-4, 6-2 trước Despina Papamichail.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *