Thứ Tư, Tháng Hai 21

George Kittle ra mắt WWE để giúp Pat McAfee tại WrestleMania

San Francisco 49ers kết thúc chặt chẽ George Kittle xuất hiện tại đấu vậtMania 39 vào tối thứ bảy để giúp người về hưu NFL kỵ sĩ Pat McAfee đánh bại Miz trong một trận đấu ngẫu hứng được thực hiện bởi rapper Snoop Dogg.

Miz và Snoop Dogg, những người đồng dẫn chương trình của đêm, đã giành chiếc nhẫn trước sự kiện chính. Đó là khi rapper hỏi đô vật tại sao anh ta không tham gia vào lễ kỷ niệm.

Bella Twins đã chính thức tuyên bố giã từ WWE

Khi The Miz nói rằng không có ai trả lời thử thách mở của anh ấy trên mạng xã hội, McAfee đã bước lên sân khấu và nói rằng anh ấy chưa xem dòng tweet đó, nhưng đã sẵn sàng chiến đấu.

Sau khi trận đấu trở thành chính thức, McAfee bắt đầu kêu gọi The Miz, người đã phạm sai lầm khi liên quan đến Kittle.

49ers kết thúc chặt chẽ, yêu thích WWE người dùng, đang đứng bên cạnh khi The Miz đẩy anh ta vào chỗ ngồi của mình.

George Kittle ký hợp đồng với WWE?

Kittle nhảy qua chướng ngại vật và khiến The Miz bất ngờ với một dây phơi quần áo từ phía sau, mở ra cơ hội cho McAfee kết liễu đối thủ bằng một cú nhảy khỏi dây trên cùng.

McAfee và Kittle kéo The Miz trở lại võ đài, nơi cựu cầu thủ đá vào đầu anh ta như thể đó là một quả bóng đá.

Sau đó, anh ấy đã ghim The Miz để giành chiến thắng WWE thứ ba của mình. Kittle bước vào võ đài và trên sợi dây ở giữa để ăn mừng chiến thắng.

Kittle trước đây đã nói rõ mong muốn một ngày nào đó được đấu vật trong WWE.

Tuy nhiên, miễn là anh ấy vẫn còn hợp đồng, có vẻ như anh ấy sẽ không thấy bất kỳ hành động chính thức nào trên tòa án. Đêm thứ bảy chỉ là một hương vị của những gì có thể xảy ra khi anh ấy quyết định nghỉ hưu NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *