Thứ Năm, Tháng Hai 29

Gervonta Davis gọi thẩm phán đã kết án anh ta là ‘điên rồ’ trong một Instagram trực tiếp từ nhà tù

Nhà vô địch thế giới Gervonta Davis đã bị kết án tù sau khi anh ta vi phạm lệnh quản thúc tại gia. anh ấy làbị trừng phạt vì vi phạm lệnh giam giữ phòng ngừa trong 90 ngày, mà anh ta phục vụ cho một bị cáo sự cố đánh rồi bỏ chạy đã xảy ra vào năm 2020.

Anh ấy bày tỏ sự tức giận của mình trước phán quyết, và cụ thể hơn là với thẩm phán, trong một phiên trực tiếp trên Instagram mà anh ấy đã đăng từ phòng giam của mình. Ông cũng gán cho thẩm phán là “điên”, đồng thời ám chỉ rằng quyết định của anh ấy dựa trên sự thù hận.

“Ông ấy tức giận vì tôi mua bất động sản. Đó là lý do tại sao tôi phải ngồi tù”, anh bắt đầu. “Anh ấy nói muốn tôi ở trong căn hộ của mình, căn hộ một phòng, và tôi không thể chấp nhận điều đó. Anh ấy muốn tôi ở trong một phòng. Tôi không thể bảo các con tôi đến thăm tôi.”

“Tôi chỉ muốn làm rõ tình huống này vì tôi cảm thấy như anh ấy đang lợi dụng tôi. Những gì anh ấy đang làm bây giờ là không đúng”, anh tiếp tục.

Davis đã nhận tội với các cáo buộc từ năm 2020người phải làm, anh ta đã đâm vào một chiếc ô tô khác khi đang chở bốn người.

Sau khi vi phạm các điều khoản quản thúc tại gia, võ sĩ đã phải dành phần còn lại của bản án sau song sắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *