Thứ Hai, Tháng Ba 4

Gervonta Davis thoát khỏi nhà tù nhưng sẽ vẫn bị quản thúc tại gia

Gervonta Davis đã ra tù nhưng sẽ bị quản thúc tại gia trong ba tháng tới.

Davis gần đây đã được tôn vinh vì thành tích thể thao của anh ấy sau khi anh ấy hạ gục một võ sĩ người Mỹ gốc Mexico Ryan García vào ngày 22 tháng 4.

Giờ đây, anh ta được nhìn nhận dưới một khía cạnh rất khác vì anh ta đang bị quản thúc tại gia vì một sự việc thực sự đã xảy ra vào năm 2020.

Anh ta đã nhận tội vào tháng 2 năm ngoái về vụ đâm xe rồi bỏ chạy năm 2020 và bản án của anh ta đã được hoãn lại cho đến ngày 5 tháng 5. Davis cũng đã thừa nhận 4 tội giao thông đường bộ, bao gồm cả việc gây thương tích cho một phụ nữ mang thai.

Gervonta Davis bị buộc tội gì?

Sau chiến thắng của anh ấy leo santa cruz vào ngày 31 tháng 10 năm 2020, các máy bay chiến đấu đã tham gia vào vụ việc trên Đại lộ Martin Luther King Jr sáng sớm.

Davis đang lái xe và bị đâm và võ sĩ này đã bị buộc tội 14 tội danh, một trong số đó bao gồm việc rời khỏi hiện trường vụ tai nạn và gây thương tích cho cơ thể.

Davis được một trong những người bạn của anh ta đón và bỏ trốn khỏi hiện trường. Sau vài tháng kể từ khi vụ việc xảy ra, Davis được thả để chiến đấu với Garcia và nhận bản án vào thứ Sáu tuần này.

Davis có thể ăn mừng vì tránh được án tù, mặc dù anh ta sẽ ở nhà trong 90 ngày, nhưng anh ta cũng có một vấn đề khác đang chờ xử lý, khi anh ta phải đối mặt với tội hành hung nhẹ xuất phát từ cáo buộc rằng anh ta đã đánh một phụ nữ trong một cuộc tranh cãi nảy lửa vào ngày 27 tháng 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *