Thứ Năm, Tháng Hai 29

Gia đình huyền thoại Steelers Antwaan Randle El tan nát khi anh trai lĩnh 2 án chung thân

MỘTtheo báo cáo, Marcus Randle Elanh trai của người cũ Thợ thép Pittsburgh máy thu rộng Antwan Randle Elbị kết án tù chung thân vì giết hai phụ nữ vào năm 2020. Lần đầu tiên Đại học Wisconsin cầu thủ bóng đá bị kết tội với hai tội danh giết người cấp độ một và các cáo buộc khác liên quan đến vụ nổ súng Brittany McAdoryMiễn là Winchester ở Janeville, Wisconsin.

Trong phiên tòa, các công tố viên lập luận rằng Randle El đã giết Winchester vì anh ta nghi ngờ cô đã tiết lộ cho cảnh sát về các giao dịch ma túy của anh ta và sau đó giết McAdory để loại bỏ anh ta với tư cách là nhân chứng. Mặc dù cảnh sát không bao giờ tìm thấy vũ khí giết người, nhưng đoạn phim giám sát và tin nhắn văn bản liên kết anh ta với tội ác là đủ để kết tội anh ta.

Randle El nhận các bản án chung thân liên tiếp, nhưng anh trai Antwaan của anh ta đã kháng cáo thay cho anh ta, khẳng định rằng Marcus không phải là người mà anh ta biết. Antwaan, một siêu bát vô địch với Thợ thép Pittsburgh, hiện đang làm huấn luyện viên máy thu rộng cho Detroit Lions. Anh ấy nói: “Đây không phải là anh ấy là ai hay chúng tôi biết ai. Tất cả những gì tôi yêu cầu thẩm phán là cho anh ấy một cơ hội.”

Marcus có thể được trả tự do sớm

Bất chấp bản án, Marcus vẫn có cơ hội được trả tự do sớm và chịu sự giám sát kéo dài sau 60 năm, theo ghi nhận của Thẩm phán hạt Rock Barbara McCrory.

Tuy nhiên, nó không phải là một đảm bảo rằng yêu cầu sẽ được cấp. Thẩm phán McCrory cho biết, “Không giống như việc nếu anh ấy (Randle El) đệ đơn, anh ấy sẽ tự động bị loại… quyết định sẽ được đưa ra dựa trên các tình huống cụ thể của vụ án vào thời điểm đó.”

Sự nghiệp bóng đá của Marcus Randle El có thể đã kết thúc, nhưng tác động của những hành động của anh ấy sẽ được cảm nhận trong suốt phần đời còn lại của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *