Thứ Ba, Tháng Hai 27

‘Già’ Patrick Mahomes dự tiệc với vợ Brittany, người hay trêu chọc anh và Travis Kelce

Trưởng thành phố Kansas tiền vệ Patrick Mahomes hướng đến lần thứ bảy của mình NFL mùa giải và đã có một vị trí trong số năm cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất ở vị trí này trong toàn bộ giải đấu.

Mahomes, 27 tuổi, đã lên Twitter vào thứ Bảy để nói đùa về việc “già” để phản ứng lại một bài đăng của Bóng đá đêm chủ nhật trên NBC tài khoản, nhưng anh ấy có vẻ đủ trẻ để tiệc tùng. Anh và vợ Brittany được phát hiện vui vẻ tại sự kiện thường niên lần thứ 14 Big Slick người nổi tiếng cuối tuần.

Patrick Mahomes đạt thành tích chạy trên sân nhà ấn tượng ở Thành phố Kansas tại Trò chơi Người nổi tiếng

Mahomes, Travis Kelce, Paige Buechele Shane Buechele tất cả được chụp cùng nhau tại Big Slick sau bữa tiệc của KC. Shane là bạn thân nhất của Patrick và Paige là vợ của anh ấy.

Kelce, 33 tuổi và Mahomes đã lên sân khấu tại sự kiện trong trang phục áo sơ mi phù hợp, khiến Brittany chế nhạo họ trên Instagram vì trang phục phù hợp của họ.

Cuối tuần gây quỹ, bắt đầu bằng trận đấu bóng mềm dành cho người nổi tiếng, đã thành công vang dội. Họ đã huy động được số tiền kỷ lục 3,5 triệu đô la cho Bệnh viện Nhi đồng Mercy.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Jackson Mahomes MIA

Jackson Mahomesem trai của Chiefs QB, không được nhìn thấy cả cuối tuần.

Ngôi sao TikTok 23 tuổi phải đối mặt với ba tội danh quan hệ tình dục nghiêm trọng và một tội danh hành hung liên quan đến một sự cố hồi tháng Hai, trong đó anh ta được nhìn thấy trên video cưỡng hôn một phụ nữ.

Anh ta đã ra tòa lần đầu tiên vào tháng trước và được cho là muốn liên lạc với nạn nhân 40 tuổi.

Patrick gần đây đã nói về vấn đề này, nhưng chỉ để nói rằng anh ấy muốn giới truyền thông tôn trọng quyền riêng tư của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *