Thứ Hai, Tháng Ba 4

Giá thầu béo bở của Lewis Hamilton để ký hợp đồng với Ferrari

mrìu Verstappen là không thể chạm tới tại bò đỏ và anh ấy có một hợp đồng dài hạn, với mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp với anh ấy. Vì lý do đó, không có tin đồn về tương lai của anh ấy.

Nhưng, Lewis HamiltonCharles Leclerc không làm tốt. Chính vì thế những đồn đoán về tương lai của cả hai trở thành chủ đề được nhắc đi nhắc lại trên mặt báo.

Lewis Hamilton thể hiện kỹ năng bóng rổ của mình với những vị khách nổi tiếng trước thềm Miami Grand Prix

Daily Mail đã dự đoán một động thái có vẻ xa vời ở giai đoạn này. Họ nói như vậy Ferrari đang tìm cách thu hút nhà cựu vô địch về đội của họ và kế hoạch bao gồm đưa ra cho anh ta một lời đề nghị lớn mà tay đua sinh ra ở Stevenage không thể từ chối.

Hamilton đã lâu không thắng một cuộc đua nào (kể từ Saudi Arabian GP năm 2021) và mọi thứ cũng không suôn sẻ với anh ấy trong năm nay, vì Mercedes lại thất bại trong thiết kế xe hơi của mình.

W14 không phải là một chiếc xe để đánh bại bò đỏ. Trong thực tế Fernando AlonsoAMR23 hiện tốt hơn.

Lewis Hamilton mơ về chiếc vương miện thứ tám

Hamiltonở vị trí thứ tư với 56 điểm, kết thúc hợp đồng với Mercedes Năm nay.

Ở tuổi 38, tay đua người Anh – người đã có 103 trận thắng, 192 lần lên bục vinh quang và 103 lần giành pole – sắp hết thời gian để đạt được điều đó và chức vô địch thế giới lần thứ tám sẽ giúp anh vượt lên dẫn trước. Michael Schumacher.

Nhưng, để làm được điều đó, anh ta cần một chiếc xe tốt, Mercedes hiện không cung cấp.

Ferrari Có vẻ như đó cũng không phải là giải pháp, nhưng Scuderia được cho là sẵn sàng cung cấp cho anh ấy một hợp đồng trị giá khoảng 40 triệu bảng để hoán đổi Brackley lấy Maranello vào năm 2024.

Đó sẽ là mục tiêu của tổng thống John Elkannvốn được cho là có liên hệ chặt chẽ với Hamilton để chấm dứt cơn hạn hán danh hiệu kéo dài từ năm 2007, năm Kimi Raikkonen đưa cho Ferrari danh hiệu tay đua thứ 15 của anh ấy.

Tư thế '44' ngồi trên một số ghế.
Tư thế ’44’ ngồi trên một số ghế.MERCEDES AMG-F1

Tương lai của Hamilton và Leclerc

Điều đó dường như không thể Hamilton sẽ di chuyển từ Mercedes bởi vì họ là đội mà anh ấy đã trở nên nổi tiếng.

Anh ấy đến vào năm 2013 và trong hàng ngũ của họ, anh ấy đã có thể giành được sáu chức vô địch thế giới.

Điều rõ ràng là có điều gì đó đang xảy ra Leclerc. Monegasque cũng đã làm dấy lên tin đồn với “Mercedes vẫn chưa liên lạc với tôi… chưa” bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *